Mụn thịt

Mụn thịt xuất hiện trên mặt tuy không phải là vấn đề lớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khi mụn thịt nhiều dần lên nó làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ da. Mụn thịt sẽ làm bạn già đi so với tuổi, vì vậy ai cũng muốn xử lý mụn thịt để giữ mãi sự trẻ trung cho mình. Có rất nhiều phương pháp điều trị mụn thịt trong dân gian, tuy nhiên những phương pháp này đều rất kỳ công, mất thời gian mà hiệu quả không giảm đáng kể. Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường mụn thịt được điều trị triệt để vĩnh viễn chỉ trong 1-2 lần, giúp bạn xóa tan mọi nỗi lo về mụn thịt, đặc biệt là mụn thịt quanh mắt.
Mụn thịt xuất hiện trên mặt tuy không phải là vấn đề lớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khi mụn thịt nhiều dần lên nó làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ da. Mụn thịt sẽ làm bạn già đi so với tuổi, vì vậy ai cũng muốn xử lý mụn thịt để giữ mãi sự trẻ trung cho mình. Có rất nhiều phương pháp điều trị mụn thịt trong dân gian, tuy nhiên những phương pháp này đều rất kỳ công, mất thời gian mà hiệu quả không giảm đáng kể. Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường mụn thịt được điều trị triệt để vĩnh viễn chỉ trong 1-2 lần, giúp bạn xóa tan mọi nỗi lo về mụn thịt, đặc biệt là mụn thịt quanh mắt.
Mụn thịt điều trị đơn giản chỉ trong 1-2 lần
Mụn thịt là gì?
Mụn thịt còn được gọi là U tuyến mồ hôi, được mô tả bởi những sắc tố nhỏ hình nấm biểu lộ ra ngoài giống như nốt hạt gạo.Các khối cấu trúc hình dạng ống được giới hạn bởi lớp da bên trên và gắn vào lớp đệm collgen dày bên dưới. Mụn này do rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên
Mụn thịt mới đầu xuất hiện ở quanh vùng mắt theo hình thức đối xứng bên dưới hai mí mắt và có thể lan rộng hơn quanh mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng, sau to dần lâu ngày có thể lan khắp mặt.
Chi phí trị mụn thịt là bao nhiêu?
Tùy theo mức độ của mụn ở mỗi người mà các bác sỹ sẽ quyết định chi phí điều trị khác nhau.
Phương pháp điều trị bằngLaser CO2 siêu xung triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt
Hiện nay với sự ra đời của thế hệ laser mới – Laser CO2 siêu xung có thể điều trị dứt điểm mụn thịt, thời gian điều trị nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo, giúp làm trẻ hóa và săn chắc làn da. Đây là phương pháp điều trị mụn thịt được nhiều người lựa chọn.
Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết lõm trên da, kéo dài tối đa đến 6 tháng sau khi điều trị… chỉ với một lần điều trị duy nhất.
Công nghệ điều trị mụn thịt Laser C02 Fractional tại TMV Cát Tường
Ngoài điều trị mụn thịt, Laser CO2 Fractional không chỉ điều trị hiệu quả đối với mụn thịt mà còn giúp xóa bỏ sẹo rổ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các nhiều dạng mô sẹo khác.
Kết quả sau điều trị mụn thịt
Quy trình trị mụn như thế nào?
Để điều trị mụn thịt một cách hiệu quả và triệt để, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện theo một quy trình chuẩn. Đầu tiên, các chuyên gia sẽ rửa sạch mặt và bôi tê vùng điều trị. Sau đó chiếu tia Laser CO2 Fractional lên các nốt mụn thịt, tùy mức độ nông, sâu của các nốt mụn thịt cũng như ngưỡng chịu nhiệt của da mà bác sỹ sẽ điều chỉnh tần số năng lượng phù hợp để không ây đau rát da vùng điều trị. Cuối cùng các bác sỹ sẽ bôi kem để dưỡng da cho khách hàng.
Sau khi điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional  bạn hoàn toàn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường mà không cần thiết phải nghỉ dưỡng hay kiêng cữ quá nhiều.
 
Điều trị mụn thịt để tìm lại làn da nhẵn đẹp thời con gái
Bác sỹ nói gì về dịch vụ điều trị mụn thịt?
Bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường cho biết: “Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional sẽ triệt tiêu hoàn toàn những mụn thịt cứng đầu nhất, không để lại sẹo, đặc biệt không đau đớn, sau điều trị khách hàng có thể trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường.”
Bác sỹ Lương Tuấn Bảo – Bệnh viện Đại học Y cho biết: “Để mụn thịt hoàn toàn biến mất trên gương mặt thì khâu chăm sóc sau điều trị khách hàng phải đặc biệt lưu tâm. Nên tra kháng sinh hoặc kem tái tạo da sau khi tẩy mụn thịt. Tránh để nước dính lên vùng tẩy mụn thịt. Và để vảy mụn tự bong sau 5-7 ngày chứ tuyệt đối không nên bóc để tránh bị sẹo.
Bác sỹ Trần Văn Khoát – Bệnh viện Việt Nhật cho biết: “Điều trị mụn thịt là một kĩ thuật khá đơn giản tuy nhiên đòi hỏi khá cao vai trò của người bác sỹ trong việc điều khiển máy Laser. Bởi nếu bác sỹ đốt quá nông sẽ làm cho nhân mụn không sạch hết, nhưng nếu đốt quá sâu sẽ gây tổn thương cho vùng da bên dưới nên sẽ để lại sẹo sau đốt. Chính vì thế, điều trị mụn thịt nên tìm một Thẩm mỹ viện uy tín, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao để điều trị.”
Khách hàng nói gì về dịch vụ điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Cát Tường?
 

“Mình bị mụn thịt quanh mắt, mọi người bảo mới một con mà đã bị thì sau này sinh em bé thứ 2 xong còn bị nhiều hơn. Các bác sỹ khuyên mình nên điều trị sớm để tránh lây lan sang các vùng khác nên mình quyết định trị liệu ngay. Kết quả, sau thời gian ngắn các nốt mụn thịt không còn nữa, da mình đã trở lại bình thường, nhẵn nhụi. Điều trị không đau như mình nghĩ và cũng không để lại sẹo, thật may quá!”(Đào Thị Oanh – Hà Nội)
 

“Sau khi sinh em bé xong, da tôi xuất hiện những nốt mụn thịt quanh mắt trông rất xấu. Đi họp lớp trông tôi già hẳn hơn các bạn cùng tuổi. Theo kinh nghiệm của mọi người tôi cũng dùng một số loại cây lá tự nhiên để điều trị nhưng cũng không thuyên giảm. Thậm chí còn bị lây rộng ra nhiều hơn. Đang nản thì có nghe một bác sỹ ở viện da liễu tư vấn có thể trị khỏi triệt để bằng dùng tia Laser. Nên tôi đã mạnh dạn đến điều trị tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, kết quả mụn bắt đầu giảm dần sau đợt trị liệu đầu tiên và hết hẳn sau đợt điều trị thứ hai. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Cát Tường – bác sỹ giỏi cộng với máy móc chuyên dụng hiện đại.”( Hoàng Yến – Mê Linh – Hà Nội)
Từ khóa liên quan: Trị mụn thịt quanh mắt  ,  tham my vien , phau thuat tham my
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Mụn thịt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »