Mức chi phí nâng ngực nội soi trung bình hiện nay

Nhiều chị em tự ti về vòng một khiêm tốn không đầy đặn đã tìm đến các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực như một sự cứu cánh để có được đôi gò bồng đảo căng tròn, đầy sức sống. Tuy nhiên, chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Nâng ngực nội soi là gì ?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật giúp bạn lấy lại vòng một căng tròn tự nhiên với thao tác đặt mô cấy ngực qua một trong các đường sau: đường nách, dưới vú hoặc đường quầng vú bằng phẫu thuật nội soi. Nhờ tác dụng phóng đại của thiết bị nội soi, cấu trúc của cơ ngực được quan sát một cách rõ ràng, giúp thao tác phẫu thuật chính xác trên từng chi tiết. Với bàn tay khéo léo của các bác sĩ, vết sẹo chỉ có kích thước nhỏ khoảng 2-3 cm, được giấu ở khe nách hoặc sát chân vú. Sau 1-2 tháng vết sẹo sẽ nhạt đi, khi nhìn gần chỉ như một sợi chỉ nhỏ. Nếu thao tác phẫu thuật càng tinh vi và khéo léo thì chi phí nâng ngực nội soi càng cao.

Chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trước hết, chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để tiến hành nâng ngực. Có sự chênh lệch rõ ràng về chi phí giữa các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Thứ hai, chi phí nâng ngực nội soi phụ thuộc vào chất liệu túi độn mà khách hàng lựa chọn cũng như chỉ định của bác sĩ khi tư vấn cho từng trường hợp nâng ngực của khách hàng. Dưới đây là một loại túi được sử dụng khi phẫu thuật nâng ngực:

– Túi gel dạng trơn: có giá thành tương đối rẻ nhưng độ bám dính trên cơ ngực thấp, không định hình tốt, rất dễ xảy ra các biến chứng như co thắt bao xơ, lệch ngực, sa trễ ngực…

chi phí nâng ngực nội soi

-Túi gel dạng nhám tròn : độ bám dính trên cơ ngực cao, giúp khuôn ngực định hình tốt, giảm thiểu các biến chứng.

-Túi gel dạng nhám hình giọt nước có các ưu điểm tương tự như túi dạng nhám tròn nhưng nó còn giúp định hình ngực được tự nhiên hơn.

– Túi gel dạng nhám (thể tích gel 95%) định hình khuôn ngực đẹp tự nhiên và hạn chế mọi biến chứng. Hầu hết khách hàng đều rất hài lòng khi sử dụng túi gel này.

Ngoài ra, nếu như bạn cần kết hợp nhiều công nghệ khác mới có thể tạo được một khuôn ngực đẹp như ý, đầy sức sống thì chi phí nâng ngực nội soi cũng sẽ nhiều hơn.

Chi phí nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Sở hữu 100% đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo bản, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn tự hào là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi đáng tín cậy của chị em phụ nữ. Đặc biệt, với nhiều bác sĩ có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các quốc gia phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan,…cam kết đem lại kết quả thẩm mỹ vượt trội. Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực ở thẩm mỹ Hồng Ngọc còn được tiến hành bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại trong một môi trường vô trùng tuyệt đối. Các quy trình được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như đem đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho các “thượng đế”

Nếu như vẫn còn thắc mắc “chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu” thì bạn có thể dành chút thời gian liên hệ với các tư vấn viên của thẩm mỹ Hồng Ngọc để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

 

 

 

Related Posts

« »