Mặt nạ cho mụn đầu đen

Có nhiều loại mặt nạ tự làm ngoài tác dụng làm sạch và sáng da còn có thể trị mụn đầu đen hiệu quả. Những mặt nạ cho mụn đầu đen dưới đây sẽ bổ sung vào bí kíp chăm sóc sắc đẹp cho chị em.

Có nhiều loại mặt nạ tự làm ngoài tác dụng làm sạch và sáng da còn có thể trị mụn đầu đen hiệu quả. Những mặt nạ cho mụn đầu đen dưới đây sẽ bổ sung vào bí kíp chăm sóc sắc đẹp cho chị em.

Mặt nạ cho mụn đầu đen từ sữa chua và mật ong
  
Nguyên liệu : 1 hộp sữa chua
1 thìa cafe mật ong
Sử dụng 1 hộp sữa chua trộn với 1 muỗng mật ong. Đắp mặt nạ này trong vòng 20 phút và thực hiện 2 lần mỗi tuần cho bạn làn da sáng mịn, giảm mụn đầu đen.
Mặt nạ từ bí ngô, mật ong
 
Nguyên liệu : 30g bí ngô nghiền
1 thìa cafe mật ong
Trộn 30g bí ngô nghiền với 1 thìa mật ong và sử dụng hỗn hợp dạng sệt đắp lên mặt từ 15-20 giúp làm sạch da. Đắp mặt nạ này thường xuyên trong 2 tuần sẽ làm giảm bớt mụn đầu đen.
Mặt nạ cho mụn đầu đen từ hoa nhài khô

Nguyên liệu : 10g hoa nhài khô
10g đinh hương
3 thìa cafe bột gỗ đàn hương
Nước sạch
Giã nhỏ hoa nhài khô và đinh hương rồi trộn đều với 3 thìa cafe bột gỗ đàn hương cùng nước thành hỗn hợp dạng sêt. Đắp hỗn hợp này trong 10 phút và thực hiện 2 lần mỗi tuần. Sau 3 tuần sẽ thấy rõ tác dụng trị mụn đầu đen.
Mặt nạ dưa chuột và đường
           
 
Nguyên liệu : 1 quả dưa chuột
10g đường

Dưa chuột thái lát trộn cùng đường rồi đắp mặt nạ trong 10 phút kết hợp massage mặt nhẹ nhàng có tác dụng làm sạch sâu, trị mụn đầu đen.
Các phương pháp sử dụng mặt nạ trị mụn tuy dễ thực hiện nhưng phải mất thời gian dài và không thể trị mụn được hoàn toàn. Ngày nay với sự tiến bộ của công nghệ đã cho ra đời phương pháp trị mụn bằng ánh sáng E-light. Phương pháp này sẽ phá tan màng bao mụn, lấy đi toàn bộ nhân mụn và vi khuẩn. Mụn hay sẹo thâm đều không có cơ hội quay trở lại. Một trong những thẩm mỹ viện  đi đầu trong việc áp dụng công nghệ trị mụn E-light là thẩm mỹ viện Cát Tường. Hãy đến với thẩm mỹ viện Cát Tường để cảm nhận hiệu quả bất ngờ mà những phương pháp  trị mụn thông thường không thể mang lại cho bạn được.
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , tri mun , dieu tri mun , cach tri mun , mat na cho mun dau den

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Mặt nạ cho mụn đầu đen, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »