Má lúm nhân tạo

Em không có má lúm tự nhiên như mọi người, em có thể làm má lúm nhân tạo tại thẩm mỹ viện Cát Tường được không? làm xong em có đi học được không phải phải nghỉ ở nhà ( Xuân Anh – Lò Sũ – HN)
Em không có má lúm tự nhiên như mọi người, em có thể làm má lúm nhân tạo tại thẩm mỹ viện Cát Tường được không? làm xong em có đi học được không phải phải nghỉ ở nhà ( Xuân Anh – Lò Sũ – HN)
Trả lời:
Chào bạn Xuân Anh! Xin trả lời câu hỏi của bạn gửi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Cát Tường như sau:
Những mỹ từ như nụ cười tỏa nắng, xinh xắn, duyên ngầm…được giành cho những ai sở hữu chiếc má lúm trên khuôn mặt, không phải bạn gái nào cũng có may mắn sở hữu chiếc má lúm danh giá này. Ngoài ra theo quan điểm người Á Đông má lúm còn ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn.
Vì vậy những bạn không may mắn để được sở hữu chiếc má lúm cũng mong muốn có được và nhờ đến thẩm mỹ, phương pháp tạo má lúm nhân tạo đã được các chuyên gia thẩm mỹ thực hiện dựa trên nguyên tắc hình thành má lúm tự nhiên.
Bằng cách đính cơ cười bên má và da má để tạo sự co khi vận động mặt khi cười nói, tiểu phẫu này chỉ thực hiện 15-20 phút sau đó bạn có thể về sinh hoạt và đi học bình thường không phải nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian đầu má lúm có thể sẽ sâu hơn, sau đó ổn định trong vòng 1-2 tháng.

Thực hiện tạo má lúm nhân tạo tại thẩm mỹ viện Cát Tường bạn sẽ được trực tiếp Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường khám và tư vấn, sau đó thực hiện cho bạn. Với hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, đảm bảo bạn sẽ có được chiếc má lúm tự nhiên và duyên trên khuôn mặt.
Trước khi thực hiện bác sỹ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí tạo má lúm phù hợp nhất, bác sỹ có thể tạo má lúm giả để bạn có thể hình dung được khuôn mặt của mình sau khi tạo má lúm. Bạn nên chăm sóc vệ sinh khoang miệng để tránh nhiễm trùng sau khi thực hiện.
Mời bạn vui lòng liên hệ đặt lịch:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline:
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Má lúm nhân tạo, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »