Má lúm đồng xu

Năm nay em 25 tuổi, nghe mọi người khuyên mặt em hơi dài nên tạo má lúm đồng xu mới đẹp đúng không bác sỹ? chi phí thế nào ạ? có phải thêm tiền thuốc không? ( Mai Lệ – Nguyễn Phong Sắc – HN)
Năm nay em 25 tuổi, nghe mọi người khuyên mặt em hơi dài nên tạo má lúm đồng xu mới đẹp đúng không bác sỹ? chi phí thế nào ạ? có phải thêm tiền thuốc không? ( Mai Lệ – Nguyễn Phong Sắc – HN)
Trả lời:
Chào bạn Mai Lệ! Cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến hòm thư @cattuong.org, xin trả lời bạn như sau:
Với khuôn mặt dài thì tạo má lúm đồng tiền bên má không phù hợp, chiếc má lúm đồng xu sẽ duyên và xinh hơn. Chiếc má lúm này ở hai bên khóe miệng.
Chiếc má lúm đồng xu cũng được tạo như má lúm đồng tiền thông thường, đều được thực hiện trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Trước khi thực hiện sẽ được gây tê nên không đau, thực hiện xong bạn có thể về sinh hoạt và làm việc bình thường không phải nghỉ dưỡng.
Mô tả theo cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sỹ sẽ trích một vết nhỏ bên trong khoang miệng và cố định cơ cười với da má tạo vết lõm. Trong tháng đầu do chỉ chưa tiêu nên vết lõm sẽ sâu và có thể xuất hiện khi không hoạt động cơ má. Tuy nhiên sau khi ổn định má lúm sẽ tự nhiên như má lúm bẩm sinh.

Chi phí để thực hiện tạo má lúm tại thẩm mỹ viện Cát Tường trọn gói 3 triệu/ 1 bên, đã bao gồm thuốc, bạn không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác. Bạn có thể lựa chọn thực hiện 1 bên hoặc 2 bên. Sau khi thực hiện bác sỹ sẽ hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh khoang miệng.
Bạn nên ăn kiêng thức ăn quá nóng, quá lạnh, cay, bạn nên vệ sinh súc miệng hằng ngày bằng nước muối sinh lý để vết thương mau lành. Phương pháp này không phải cắt chỉ, không thay băng.
Để có được chiếc má lúm như mong muốn phù hợp với khuôn mặt bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Cát Tường để được Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường tư vấn và có thể tạo má lúm giả để bạn có thể hình dung được khuôn mặt sau khi thực hiện má lúm. Mời bạn liên hệ theo số để được tư vấn cụ thể.
Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát Tường
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 0.0/10 (0 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)

Related Posts

« »