Lợi ích bất ngờ từ việc tiêm botox làm đẹp da

Botox là một chất làm đầy tự nhiên có khả năng làm trẻ hóa da an toàn mà không cần phẫu thuật được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bên cạnh đó, việc tiêm botox cũng mang lại nhiều lợi ích bất ngờ mà bạn phải ngạc nhiên.

>> Căng da mặt bằng chỉ Ultra V lift an toàn

Không sử dụng dao kéo

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ nhiều chị em nghĩ ngay đến việc sử dụng dao kéo để làm đẹp, nhưng đây là việc khiến nhiều chị em sợ hãi. Bởi khi phẫu thuật thẩm mỹ tức là cơ thể phải chịu nhiều đau đớn về thể xác, chưa kể đến những rủi ro trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, sử dụng botox là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không phẫu thuật cũng như không để lại biến chứng sau thực hiện. Vì thế, hiện nay tiêm botox để làm đẹp được rất nhiều chị em sử  dụng. Mặc dù vậy, cần đảm bảo liều lượng tiêm thích hợp và không quá lạm dụng để không gây tác dụng phụ nào tới cơ thể.

Lợi ích bất ngờ từ việc tiêm botox làm đẹp da 1

Tiêm botox không phải chịu các cơn đau do phẫu thuật thẩm mỹ mang lại

Ngăn ngừa lão hóa da

Muốn xóa bỏ hay ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện trên trán, khóe miệng, quanh mắt… sử dụng botox hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó. Vì botox làm thư giãn cơ mặt, khiến da mềm mại, mịn màng, ngăn ngừa nếp nhăn hình thành. Vì thế, tiêm botox chính là giải pháp để giảm nếp nhăn mang lại cho bạn vẻ đẹp tươi trẻ và tự nhiên.

Nâng lông mày

Theo thời gian và tuổi tác lông mày dần mất đi độ căng và cong nhất định của mình, vùng da quanh mắt bắt đầu co lại, nếp nhăn trên trán, dưới lông mày xuất hiện, khiến đôi mắt trùng sâu hơn. Bên cạnh đó, khi tới độ tuổi nhất định nếp nhăn vĩnh viễn quanh lông mày dần hình thành. Tiêm botox sẽ giúp bạn nâng lông mày và căng da quanh mắt hiệu quả.

Lợi ích bất ngờ từ việc tiêm botox làm đẹp da 2

Nâng chân mày nhờ tiêm botox

Giảm tiết mồ hôi

Botox không những làm đẹp hiệu quả mà còn có khả năng điều trị bệnh an toàn. Với những người mắc bệnh ra mồ hôi nhiều ở lòng bàn tay, nách, chân, botox sẽ làm giãn các cơ bắp quanh vùng da được tiêm và giảm lượng mồ hôi tiết ra từ các tuyến quanh đó, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu. Nhưng botox chỉ có tác dụng giảm các triệu chứng tiết mồ hôi trong vòng 6 tháng sau khi tiêm.

Hiệu quả tạm thời

Thông thường tác dụng của botox để làm đẹp hay chữa bệnh cũng chỉ có thể kéo dài được khoảng 6 tháng, sau thời gian đó các cơ sẽ trở lại bình thường. Đây cũng là một ưu điểm vì bạn có thể linh hoạt thay đổi phương pháp làm đẹp nếu không muốn sử dụng botox nữa.

Lợi ích bất ngờ từ việc tiêm botox làm đẹp da 3

Botox chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn

Giá thành hợp lý

Nếu so sánh với các phẫu thuật thẩm mỹ đắt tiền khác, thì giá tiêm botox rẻ và phù hợp với túi tiền của nhiều người. Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ (sử dụng dao kéo) tốn đến hàng trăm triệu đồng, trong khi tiêm botox rẻ hơn rất nhiều.

Mặc dù tiêm botox đem lại nhiều lợi ích bất ngờ nhưng không thể duy trì hiệu quả trong thời gian như bạn mong muốn nếu không thực hiện thường xuyên. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp bằng dao kéo hay không dao kéo nhé.

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »