Làm sao để căng da mặt không phẫu thuật?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ làm sao để căng da mặt không phẫu thuật? Da mặt tôi đang có dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn trán và nếp chân chim nhiều, tôi muốn căng da nhưng lại sợ phẫu thuật dao kéo. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ. (Phạm Thị Thủy, 33 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội)

>> Căng da mặt giá bao nhiêu?

>> Căng da mặt nội soi an toàn và hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Thủy!

Cảm ơn bạn Thủy đã tin tưởng gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Thắc mắc “Làm sao để căng da mặt không phẫu thuật?” của bạn cũng là sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ ở lứa tuổi 30. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Collagen và elastin là những thành phần quan trọng giúp cho cấu trúc da săn chắc khỏe mạnh. Tuy nhiên khi bước vào tuổi 30, sự tổng hợp collagen giảm đi khiến da yếu, nhiều nếp nhăn và dần chảy xệ. Có nhiều phương pháp được giới thiệu là làm căng da nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả rõ rệt và đặc biệt là phải phù hợp với làn da của bạn. Để giúp da mặt căng mịn và khỏe mạnh hơn, điều quan trọng là cần tăng cường được các sợi collagen và elastin tự nhiên cho da. Hiện nay, công nghệ căng da mặt bằng chỉ Ultra V lift đã làm được điều đó một cách hoàn hảo.

căng da mặt không phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ ultra v lift

Kỹ thuật căng da không phẫu thuật nhờ chỉ Ultra V lift

Ultra V lift được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp căng da mặt không phẫu thuật cực kỳ tốt. Công nghệ này rất thích hợp để khắc phục làn da có nhiều nếp nhăn, da mặt chảy xệ và là lựa chọn lý tưởng cho những ai sợ phẫu thuật đau đớn. Bằng cách luồn những sợi chỉ siêu mảnh có nhiều mấu gai nhỏ xuống dưới da để kéo căng các tổ chức da chùng nhão, Ultra V lift sẽ cho thấy khả năng cải thiện tính đàn hồi, xóa nếp nhăn và giúp da mặt căng mịn hiệu quả. Bên cạnh đó, Ultra V lift còn giúp kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào mới thay thế các tế bào lõa hóa trước đó. Nhờ vậy mà làn da trở nên tươi trẻ mượt mà hơn đến vài tuổi.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V lift còn nằm ở tính chất tự tiêu hoàn toàn và không gây đau đớn khi luồn xuống da của các sợi chỉ mảnh. Bạn sẽ nhanh chóng có được làn da căng mịn láng mượt chỉ sau một liệu trình thực hiện. Hiện nay chuyên gia Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đang áp dụng rất thành công kỹ thuật căng da mặt không phẫu thuật này, giúp cho chị em phụ nữ an tâm hơn trước nguy cơ lão hóa da tự nhiên.

căng da mặt không phẫu thuật, căng da mặt bằng chỉ ultra v lift

Kết quả sau khi căng da mặt bằng chỉ Ultra V lift

Hãy đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và trải nghiệm dịch vụ căng da mặt bằng chỉ Ultra V lift chuyên nghiệp nhất. Chúc bạn sớm lấy lại được làn da mịn màng không tì vết!

DC_WEBVET-NH-1n

Related Posts

« »