Làm ngực ở đâu đẹp

Tôi đang có nhu cầu nâng ngực nhưng lại không biết làm ngực ở đâu đẹp vì tôi mới ở người ngoài về. Được bạn bè giới thiệu thẩm mỹ mình làm dịch vụ này rất tốt. Xin hỏi thực hiện dịch vụ nâng ngực bên mình là bác sỹ nào? Chi phí ra sao? (Jenny Nguyễn)

Tôi đang có nhu cầu nâng ngực nhưng lại không biết làm ngực ở đâu đẹp vì tôi mới ở người ngoài về. Được bạn bè giới thiệu thẩm mỹ mình làm dịch vụ này rất tốt. Xin hỏi thực hiện dịch vụ nâng ngực bên mình là bác sỹ nào? Chi phí ra sao? (Jenny Nguyễn)
Trả lời:
Chào chị Jenny Nguyễn!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn là làm ngực ở đâu đẹp, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Làm ngực ở đâu đẹp là một trong những thắc mắc chung của nhiều khách hàng trước khi quyết định nâng ngực. Việc cẩn thận lựa chọn thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi thực hiện sẽ giúp nâng ngực an toàn, cho kết quả cao sau phẫu thuật.
Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường với sự đầu tư công nghệ máy móc hiện đại và có đội ngũ bác sỹ giỏi, chúng tôi tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều dịch vụ làm đẹp. Trong đó có dịch vụ nâng ngực được thực hiện bởi Ths,Bs Nguyễn Mạnh Tường – Bác sỹ đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai có hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề và từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao sau phẫu thuật.
Thẩm mỹ viện Cát Tường tự hào là thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ nâng ngực
Hiện nay, Thẩm mỹ viện Cát Tường đang áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng túi độn. Căn cứ theo tình trạng ngực và nguyện vọng của mỗi khách hàng, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp nâng ngực phù hợp. Thông thường khách hàng hay lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng túi độn bởi thực hiện an toàn và cho hiệu quả mãi mãi.
Bác sỹ thực hiện bằng cách thăm khám tình trạng ngực của khách hàng và chỉ định xét nghiệm để đảm bảo đủ kiều kiện phẫu thuật. Tiếp theo, bác sỹ sẽ đo vẽ kích thước ngực và tiến hành gây mê. Sau đó bác sỹ sẽ tiến thành thủ thuật đặt túi độn qua đường quầng vú. Với thao tác tỉ mỉ, chính xác bác sỹ Tường sẽ đặt túi độn vào giúp khách hàng có được bộ ngực đẹp như mong muốn.
Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi, Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ giúp chị nâng ngực đẹp tự nhiên.
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , làm ngực ở đâu đẹp


Related Posts

« »