Làm đẹp khiến phụ nữ hạnh phúc

(24h.com.vn) – Một niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống cũng có thể khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc, đơn giản như giữ được làn da, vóc dáng đẹp, tươi trẻ mãi mãi.
(24h.com.vn) – Một niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống cũng có thể khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc, đơn giản như giữ được làn da, vóc dáng đẹp, tươi trẻ mãi mãi.
(Nguồn:http://hn.24h.com.vn/lam-dep/lam-dep-khien-phu-nu-hanh-phuc-c1a578064.html)
Chỉ một niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống cũng có thể khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc. Đôi khi đó là cử chỉ yêu thương của người chồng dành tặng vợ hoặc hành động hiếu thảo của cậu con trai tinh nghịch. Hay đơn giản là giữ được làn da, vóc dáng đẹp, tươi trẻ mãi mãi.
Mỗi phụ nữ đều tìm thấy niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống theo một cách khác nhau. Với người này có thể là công danh sự nghiệp thành công nhưng với người kia chỉ cần một gia đình yên ấm là hạnh phúc rồi. Song cũng có người, hạnh phúc cũng thật giản dị, chỉ là sự hài lòng với kiểu đầu mới làm, làn da vừa được chăm sóc… hay vừa được người bạn lâu ngày khen xinh…

Một lời khen, khích lệ của chồng cũng khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc
Dù là lý do nào làm chị em hạnh phúc nhưng điểm chung rằng là cảm xúc hài lòng về vấn đề nào đó trong cuộc sống. Chị Nguyễn Minh Anh – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội cho biết: “Chồng tôi là người rất kiệm lời khen, từ ngày cưới nhau đến giờ đã được 5 năm rồi mà chưa một lần chồng khen. Đợt vừa rồi vừa mới đi làm mặt da có sáng hơn về tự nhiên anh xã lại khen một câu “Sao hôm nay trông em xinh thế” Nhờ câu nói của chồng mà tôi thấy rất hạnh phúc và có ý thức hơn trong việc làm đẹp.”
Hạnh phúc với phụ nữ còn là sự thành công trong việc được bạn bè ngưỡng mộ. Hạnh phúc thêm nữa khi phụ nữ còn giữ được vóc dáng thon gọn trở lại như thời trẻ sau sinh con.
Chị Nguyễn Thúy An – Giám đốc Công ty Thời Trang chia sẻ: “Tôi giữ chức vụ cao trong một công ty thời trang chuyên làm đẹp cho phụ nữ. Vậy mà, sau khi sinh con tôi không còn vóc dáng chuẩn nữa, vòng một nhỏ đi, vòng hai lớn lên. Ngay cả quần áo do công ty mình thiết kế tôi không dám tự tin để mặc vì dáng người không cân đối. Cả một thời gian dài, tôi bị trầm cảm nặng vì không biết làm cách nào giảm cân, tăng vòng 1 được. Cuối cùng tôi đã tìm đến Thẩm mỹ viện nhờ giúp đỡ. Tôi đã hút mỡ bụng và cấy lên ngực để có được vóc dáng chuẩn như ngày hôm nay, thấy cuộc sống thật tuyệt. Giờ đây, tôi tự tin cho rằng mình là một người hạnh phúc” (cười)

Phụ nữ thấy hạnh phúc khi sở hữu vòng 1 đẫy đà và vòng 2 thon gọn giúp thân hình cân đối
Cũng giống quan điểm của chị Thúy An, chị Liễu – Ba Đình Hà Nội cũng cảm thấy hạnh phúc khi giảm cân hiệu quả bằng công nghệ hút mỡ hiện đại nhất hiện nay. Chị vui vẻ cho biết: “Tôi không thấy có gì hạnh phúc hơn là loại bỏ được cả “tấn mỡ thừa” vùng bụng nhờ hút mỡ. So sánh hình ảnh trước đây và hiện tại thì không ai nghĩ đó là tôi. Thân hình tôi giờ quá chuẩn, tôi thấy rất hạnh phúc.”

Thẩm mỹ viện Cát Tường là địa chỉ giúp phụ nữ hạnh phúc hơn khi sở hữu thân hình đẹp
Điều gì khiến phụ nữ hạnh phúc? Khi được hỏi về điều này, có rất nhiều câu trả lời khác nhau nhưng nhìn chung chị em đều cảm thấy hạnh phúc khi mình xinh đẹp và trẻ trung. Vậy, chị em có thể tham khảo những phương pháp thẩm mỹ hiện đại tại các Thẩm mỹ viện hiện nay để thấy mình luôn là người phụ nữ hạnh phúc nhất.
Tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Cát Tường được đánh giá là một địa chỉ làm đẹp uy tín của phụ nữ Việt. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Làm đẹp khiến phụ nữ hạnh phúc, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »