Khoe lông nách

Em làm nghề người mẫu nam, thường phải khoe body nhưng lông này em rậm quá nên em muốn xử lý bớt đi để mỗi lần diễn em tự tin khoe lông nách được không ạ? ( Thanh Phong – Ba Đình – HN)

Em làm nghề người mẫu nam, thường phải khoe body nhưng lông này em rậm quá nên em muốn xử lý bớt đi để mỗi lần diễn em tự tin khoe lông nách được không ạ? ( Thanh Phong – Ba Đình – HN)
Trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của bạn Thanh Phong gửi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Cát Tường, xin trả lời bạn như sau:
Đối với nam giới khoe lông nách thể hiện sự nam tính và hấp dẫn tuy nhiên lông nách quá rậm rạp cũng khiến cho các chàng, mùa hè lượng mồ hôi nhiều lông vùng nách rậm cũng là nguyên nhân gây mùi cơ thể.
Theo nguồn thông tin từ y tế chỉ ra rằng, các phương pháp triệt lông nách bằng nhổ, cạo, waxing làm cho sự tăng trưởng lông vùng nách nhanh hơn. Đây là lý do tại sao khi dùng phương pháp cạo lông đòi hỏi bạn cần phải cạo liên tục.
Triệt lông vĩnh viễn đang mang lại kết quả hoàn hảo đồng thời không gây bất cứ tổn thương nào cho da bằng công nghệ New IPL đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA và CE, an toàn với da.

Vùng lông nách của nam thường rậm, cứng và dài hơn nữ nên liệu trình thực hiện sẽ có thể kéo dài hơn, tuy nhiên bạn mong muốn hạn chế lượng lông vì vậy bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Cát Tường để được tư vấn liệu trình phù hợp cho bạn.
Năng lượng ánh sáng cực mạnh phát ra thành chùm sẽ tiêu diệt được từ gốc đến ngọn của sợi lông. Tạo điều kiện cho sóng RF tác dụng sâu các gốc nang lông phá hủy mầm nhú nang lông mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.
Sau triệt lông bạn có thể tự tin khoe lông nách trong từng shot hình của mình, đảm bảo với kết quả mang lại cho bạn sau thực hiện. Ngoài vùng nách, các liệu trình triệt lông vĩnh viễn vùng chân, tay, mép, ngực hay vùng bikini…. cũng có liệu trình phù hợp, mang lại hiệu quả cao và có tác dụng cao.
Xin mời bạn vui lòng liên hệ đặt lịch:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline:
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , triet long vinh vien , tay long vinh vien , khoe lông nách

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Khoe lông nách, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »