Khoa thận nhân tạo tại phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng đa dạng hơn, khoa thận nhân tạo tại phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh (nay là Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc) được thành lập. Với sự đâu từ về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, khoa đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của bệnh nhân suy thận.

Vì sao cần chạy thận nhân tạo?

Thận có chức năng lọc bỏ các chất thải, độc tố, muối cùng chất lỏng dư thừa từ trong máu, đồng thời giữ lại lượng khoáng chất có lợi như kali, natri, bicarbonate với mức độ thích hợp giúp cho xương và máu luôn khỏe mạnh.

Khoa thận nhân tạo tại phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên NinhChạy thận nhân tạo giúp bệnh nhân suy thận khỏe mạnh hơn

Các bác sĩ chuyên khoa thận nhân tạo tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cho biết, với những bệnh nhân mắc suy thận cấp, suy thận mạn tính hay suy thận ở giai đoạn cuối thì thận không thể thực hiện được các chức năng vốn có của mình. Do đó, chất độc hại sẽ dần tích tụ trong cơ thể, huyết áp tăng cao, chất lỏng dư thừa ứ tắc và không sản xuất đủ tế bào hồng cầu gây tổn hại cho sức khỏe thậm chí là gây tử vong. Do đó, chạy thận nhân tạo là giải pháp thích hợp nhất giúp bệnh nhân suy thân kéo dài thời gian sống.

Khoa thận nhân tạo phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh có gì?

Chạy thận nhân tạo là sử dụng máy lọc chất thải, muối và chất lỏng từ máu khi khả năng hoạt động của thận chỉ còn khoảng từ 5 – 10% so với mức bình thường. Đây là cách phổ biến nhất để điều trị suy thận và đòi hỏi có một liệu trình điều trị nghiệm ngặt, thường xuyên dùng thuốc, thay đổi chế độ dinh dưỡng theo quy định của bác sĩ.

Khoa thận nhân tạo tại phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên NinhLọc máu đòi hỏi theo đúng quy định của bác sĩ

Tại khoa thận nhân tạo phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh hiện có:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy thận nhân tạo. Không chỉ có vậy, bác sĩ của Hồng Ngọc còn từng nhiều năm tu nghiệp, học tập và làm việc tại nước ngoài. Tập thể bác sĩ am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ khám và chạy thận nhân tạo. Đặc biệt, bác sĩ Lê Thị Thu từng hoạt động chục năm tại khoa thận bệnh viện Bạch Mai đã giúp nhiều bệnh nhân suy thận có thêm hi vọng.

– Trang thiết bị chạy thận hiện đại nhập khẩu hàng đầu tại Nhật Bản. Máy lọc máu Surdial là một trong những dòng máy chạy thận nhân tạo hiện đại nhất do hãng Nipro – Nhật Bản sản xuất. Tại Hồng Ngọc máy chạy thận này được các chuyên gia y tế đánh giá cao. Máy thích hợp cho bệnh nhân suy thận mạn tính giai đoạn cuối và các bệnh nhân suy thận cấp do bị sốt rét cấp.

Khoa thận nhân tạo tại phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên NinhPhòng điều trị bệnh đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại

Ngoài ra, khoa còn có phòng khám, phòng điều trị khang trang hiện đại thoáng mát, sạch sẽ, không mùi bệnh viện, tạo cảm giác thư thái cho người bệnh khi đến Hồng Ngọc điều trị.

Đến chạy thận tại bệnh viện Hồng Ngọc, người bệnh không những được sử dụng công nghệ hiện đại mà còn hưởng nhiều ưu đãi về giá cả dịch vụ và nhận sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Related Posts

« »