Khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc an toàn và uy tín

Khoa sản bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động đã trở thành địa chỉ khám thai uy tín an toàn được nhiều mẹ bầu lựa chọn. Đặc biệt, đến khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc, các mẹ được sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản hiện đại nhất.

Vì sao cần khám thai định kỳ ?

Trong thời gian mang thai cơ thể mẹ bầu có nhiều thay đổi về sức khỏe. Việc khám thai đúng lịch trình có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe của cả mẹ và bé. Theo các chuyên gia, khám thai định kỳ giúp:

Theo dõi sự phát triển của bào thai: Sự phát triển của thai nhi được bác sĩ nhận biết qua hình ảnh bào thai. Nhận biết bé phát triển nhanh hay chậm, cân nặng có phù hợp với độ tuổi của thai hay không và các mẹ cần tăng cường bổ sung những chất nào để tốt cho sự phát triển của bé trong bụng mẹ.

Khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc an toàn và uy tínKhám thai định kỳ phát hiện bất thường ở thai nhi

Phát hiện dị tật thai nhi: Thông qua những hình ảnh có được, bác sĩ có thể phát hiện những dị tật ở thai nhi và kịp thời thông báo có sản phụ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Trong một số trường hợp phải bỏ thai vì dị tật và những bệnh truyền nhiễm mà thai nhi mắc phải sẽ ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của trẻ sau này.

Ưu điểm khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc

Trong suốt thời gian mang thai các mẹ cần đi khám thai từ 10 – 15 lần để giúp bác sĩ có cái nhìn tổng quát nhất về quá trình phát triển của bào thai trong bụng mẹ. Khám thai định kỳ là việc làm rất cần thiết, vì thế các mẹ cần lựa chọn địa chỉ bệnh viện uy tín để đảm bảo an toàn.

Ưu điểm khi đến khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc các mẹ sẽ dễ dàng nhận thấy như:

– Được tiến hành thực hiện các siêu âm, xét nghiệm cần thiết trong từng giai đoạn mang thai cũng như thể trạng của mẹ bầu.

– Bác sĩ sản phụ khóa có trình độ chuyên môn sao sẽ luôn đồng hành cùng các mẹ bầu trong từng giai đoạn phát triển của thai nhi.

– Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bác sĩ phát hiện chính xác những bất thường ở bào thai và đưa ra cách xử lý chính xác nhất.

Khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc an toàn và uy tínKhái thai ở BV Hồng Ngọc các mẹ sẽ thấy an tâm và hài lòng

Đặc biệt, khi đến bệnh viện Hồng Ngọc khám thai các mẹ sẽ được chính tay các bác sĩ đến từ bệnh viện phụ sản Hà Nội, sản trung ương… trực tiếp thăm khám, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe để đảm bảo thai nhi phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

Quy trình khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc

Tại bệnh viện Hồng Ngọc quy trình khám thai được thiết kế linh hoạt khiến các mẹ không mất nhiều thời gian chờ đợi như các bệnh viện công trong thành phố. Quy trình khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm: khám sức khỏe toàn diện (kiểm tra tim phổi, gan lách, theo dõi huyết áp, cân nặng, đường huyết…), khám phụ khoa (phát hiện và điều trị kịp thời viêm nhiễm đường sinh dục và các khối u tiểu khung), siêu âm theo các mốc khám thai định kỳ và thực hiện các xét nghiệm tiểu đường, thử máu, thử nước tiểu…

Khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc an toàn và uy tínSức khỏe của thai nhi niềm vui của gia đình

Theo đó, ở giai đoạn đầu của thai kỳ, các bác sĩ có thể phát hiện sớm các bệnh lý ở mẹ bầu như tiểu đường, cao huyết áp, tim sản, bệnh phụ khoa… từ đó tư vấn cách điều trị và dưỡng thai thích hợp. Vào những tháng cuối của thai kỳ, bác sĩ sẽ cân nhắc cân nặng của thai nhi và ngôi thai để tiên lượng hình thức sinh an toàn. Nếu có phát hiện bất cứ nguy cơ gì, sản phụ sẽ được chỉ định nhập viện để sanh sớm, đảm bảo an toàn cho mẹ và con.

Trong suốt thời gian mang thai, mẹ bầu sẽ được bác sĩ theo dõi về cân nặng, sự phát triển của thai nhi và từ đó đưa ra chế độ dinh dưỡng chăm sóc đặc biệt cho từng giai đoạn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, không gian khám khang trang hiện đại bệnh viện Hồng Ngọc thực sự là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người dân.

Related Posts

« »