Kem trị sẹo lõm

Em bị sẹo lõm ở gần ngực do ngày xưa ngã nên em không dám mặc áo hở cổ vào mùa hè, bác sỹ cho em hỏi có kem trị sẹo lõm không ạ? kết quả thế nào ạ? ( Hà Dung – Pháp Vân – Hà Nội)
Em bị sẹo lõm ở gần ngực do ngày xưa ngã nên em không dám mặc áo hở cổ vào mùa hè, bác sỹ cho em hỏi có kem trị sẹo lõm không ạ? kết quả thế nào ạ? ( Hà Dung – Pháp Vân – Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn Hà Dung! Xin trả lời bạn như sau:
Sẹo lõm hay sẹo rỗ là một tổn thương để lại cho da sau quá trình như thủy đâu, và phổ biến nhất là mụn trứng cá…
Điều trị sẹo lõm cần đạt những yêu cầu sau:
– Kích thích giúp tăng sinh collagen, đây là các chất nền tảng và khả năng tái tạo của da.
– Lớp ngoài cùng của da có lớp nhỏ là lớp sừng (thuộc lớp thượng bì). Lớp này có độ dày rất nhỏ, chỉ từ 0.2-0.3 mm. Nhưng lớp này đóng vai trò quan trọng nhất trong việc bảo vệ làn da.
Điều trị sẹo lõm có rất nhiều cách chữa trị khác nhau, chữa trị bằng mẹo dân gian, bằng các phương pháp thông thường, đặc biệt là kem trị sẹo lõm Có nhiều loại sản xuất chuyên dụng để trị sẹo lõm, và đã được các bác sĩ chuyên khoa khẳng định là có thể dùng trong việc điều trị sẹo. Tuy nhiên kem trị sẹo lõm chỉ có tác dụng đối với sẹo mới và ở dạng nhẹ.

Tác dụng của kem trị sẹo lõm là nó kích thích tăng trưởng tế bào mới để giảm sẹo. Những thành phần chính làm mờ vết sẹo, khiến những viền xung quanh vết sẹo bị co lại và làm bề mặt sẹo mịn đi.
Hiện nay việc áp dụng công nghệ mới vào điều trị sẹo mang lại hiệu quả triệt để, phương pháp điều trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Cát Tường sử dụng chỉ sinh học, laser hoặc tế bào gốc…phụ thuộc vào tình trạng sẹo của bạn sau khi khám bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp và liệu trình mang lại hiệu quả cao nhất.
Các tổn thương lõm dưới da được làm đầy, chuỗi liên kết collagen và elastin được kích thích tái tạo, cấu trúc da được sắp xếp chặt chẽ giúp làn da thay đổi, mịn màng và trẻ trung hơn.
Xin vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline:
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , tri seo , dieu tri seo , kem tri seo lom , kem trị sẹo lõm hiệu quả , kem trị sẹo lõm hiệu quả nhất
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Kem trị sẹo lõm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »