Kem trị mụn Biona

Kem trị mụn đang là lựa chọn của nhiều người trong việc loại bỏ những thành phần đáng ghét này trên mặt. Những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ cho bạn biết rõ hơn về sản phẩm kem trị mụn Biona.

Kem trị mụn đang là lựa chọn của nhiều người trong việc loại bỏ những thành phần đáng ghét này trên mặt. Những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ cho bạn biết rõ hơn về sản phẩm kem trị mụn Biona.

Kem trị mụn Biona gồm 2 sản phảm đó là : Kem trị mụn Biona max, Kem nghệ trị mụn trứng cá Biona.
– Kem trị mụn Biona Max 

Có thành phần chính là chất Chlohexidine, chiết xuất lô hội.
Kem trị mụn Biona Max có tác dụng giảm viêm sưng, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, làm bong các nốt mụn đầu đen, khô mụn đầu trắng và giảm các loại mụn cám thường xuất hiện xung quanh mũi, cằm.
Ngoài ra kem trị mụn Biona Max còn có dưỡng chất giúp chăm sóc da mụn, hạn chế sự xuất hiện của vết thâm, sẹo.
– Kem nghệ trị mụn trứng cá Biona

Thành phần : Chiết xuất nghệ, Salicy Acid, Chlohexidine, vitamin B2…
Kem nghệ Biona không chỉ có tác dụng trị mụn mà còn có tinh chất nghệ giúp làm lành vết mụn, mờ sẹo thâm và kháng viêm hiệu quả. Đồng thời kem còn chứa vitamin B2 có tác dụng làm da trắng dần từ sâu bên trong.

Kem nghệ trị mụn trứng cá Biona còn giúp làm thoáng lỗ chân, ngăn không cho bụi bẩn, chất nhờn tích tụ làm bít tắc sinh ra mụn.
Kem còn có tác dụng chuyển hóa mụn đầu trắng thành mụn đầu đen, giúp mụn dễ bong ra, làm sạch mụn ở các vùng mũi, cánh mũi, trán, cằm…
Ngoài cách trị mụn bằng kem nêu trên bạn có thể tham khảo liệu trình điều trị mụn bằng ánh sáng E-light tại thẩm mỹ viện Cát Tường. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo trong việc loại bỏ mụn vĩnh viễn, chăm sóc da sau mụn bằng ánh sáng E-light sẽ mang đến cho bạn làn da mịn màng, không để lại sẹo hay bất cứ vết thâm nào.
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , tri mun , dieu tri mun , cach tri mun , kem tri mun biona

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Kem trị mụn Biona, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »