Kem tẩy da chết tự làm hiệu quả

Kem tẩy da chết tự làm hiệu quả

Một làn da mịn màng, bóng khỏe luôn là niềm mơ ước của phụ nữ. Nếu da nàng nhạy cảm, kích ứng với những hóa chất trong kem tẩy da chết mua sẵn, thì hãy thử tự chế kem tại nhà nhé.

Muối và chanh

Dùng nước cốt chanh trộn với hạt muối, chú ý là đừng để muối tan, sau đó thoa đều và rửa lại với nước sạch. Bạn sẽ thích mê cho mà xem.

 kem tẩy da chết

Đường đỏ

Có cấu trúc tinh thể hạt to hơn đường trắng nên bạn không cần trộn với mật ong. Chỉ cần một chút nước để đường có độ kết dính. Sau dó xoa đều lê da và mát xa nhẹ nhàng. Bạn sẽ thấy ngay kết quả sau khi rửa với nước.

Dâu tây và mật ong

Dầm nhuyễn 2 quả dâu tây, trộn cùng thìa cà phê mật ong, sau đó bôi lên da để khoảng 5 phút rồi rửa sạch với nước. Những hạt dâu nhỏ li ti sẽ làm nhiệm vụ hô biến phần da chết, và mật ong sẽ cung cấp dưỡng chất để da bạn trở nên căng bóng.

 kem tẩy da chết

Đường trắng và ôliu

Một trong những loại kem tẩy da chết tự chế phổ biển hiện nay là hỗn hợp đường trắng oliu. Chỉ cần lấy ra một lượng đường vừa đủ cho một lần sử dụng, thêm chút dầu oliu đến khi tạo thành hỗn hợp sền sệt và dính vừa đủ. Bạn đã có ngay kem tẩy da chết cực chuẩn, cho bạn làn da sáng bóng.

Related Posts

« »