Hút mỡ môi

Môi tôi khá dày nhìn xấu quá. Liệu có áp dụng được phương pháp hút mỡ môi làm mỏng môi đi không? Xin tư vấn giúp tôi với ah. (Thanh Ngọc – Hải Dương)
Môi tôi khá dày nhìn xấu quá. Liệu có áp dụng được phương pháp hút mỡ môi làm mỏng môi đi không? Xin tư vấn giúp tôi với ah. (Thanh Ngọc – Hải Dương)
Trả lời:
Chào bạn Thanh Ngọc!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Hút mỡ là một trong những phương pháp tiên tiến, hiện đại, cho kết quả nhanh mà an toàn. Tuy nhiên, hút mỡ không áp dụng vào trường hợp môi. Vì môi được cấu thành bởi các sợi cơ rải rác có các mô đàn hồi và được cung cấp rất nhiều dây thần kinh làm cho đôi môi nhạy cảm. Bao phủ môi là một dạng thay đổi của da là kiểu cấu trúc trung gian giữ da thật bao phủ mặt và màng lót bên trong của miệng. Do môi cấu tạo đặc biệt, không có mỡ nên không áp dụng phương pháp hút mỡ môi được. Trường hợp bạn muốn môi mỏng hơn thì chỉ có phẫu thuật thu mỏng môi mới làm được.
Phẫu thuật thu mỏng môi sẽ giúp bạn có đôi môi đẹp gợi cảm
Bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện uy tín để được bác sỹ thăm khám cụ thể và tiến hành phẫu thuật thu nhỏ môi. Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, ngoài thành công với những dịch vụ hút mỡ, nâng mũi, nâng ngực,nâng mông….chúng tôi còn thành công với dịch vụ thu mỏng môi. Dịch vụ này, được Ths.bs Nguyễn Mạnh Tường, bác sỹ công tác tại bệnh viện Bạch Mai, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên đảm bảo thực hiện an toàn, hiệu quả.
Để thu mỏng môi, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng môi của khách hàng và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác phần môi cần thu gọn và tiến hành gây tê tại chỗ. Tiếp theo, bác sỹ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mèm thừa, sau đó khâu đính hai mép niêm mạch lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Nếu trong trường hợp môi quá dầy, bác sỹ có thể lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi sao cho hợp lý.
Sau khi thực hiện, đảm bảo bạn sẽ có đôi môi đẹp tự nhiên mãi mãi. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:
Thông tin liên lạc:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Hút mỡ môi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »