Hình ảnh núm vú

Chào bác sỹ! Tôi có xem hình ảnh núm vú phụ nữ sau khi phẫu thuật thu gọn trên mạng. Tôi cũng muốn thu gọn đầu núm vú của mình để được đẹp như thế. Xin hỏi bên mình có thực hiện dịch vụ này không? (Liên Hoa – Thanh Hóa)

Chào bác sỹ! Tôi có xem hình ảnh núm vú phụ nữ sau khi phẫu thuật thu gọn trên mạng. Tôi cũng muốn thu gọn đầu núm vú của mình để được đẹp như thế. Xin hỏi bên mình có thực hiện dịch vụ này không? (Liên Hoa – Thanh Hóa)
Trả lời:
Chào bạn Liên Hoa!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Với chị em phụ nữ không chỉ mong muốn có bầu ngực căng tròn quyến rũ mà còn mong muốn có được núm vú thon gọn, quầng ngực nhỏ hồng hào. Song không phải ai sinh ra cũng có được điều đó, nhiều người sinh ra có bầu ngực khá  to đẹp song quầng vú to, núm vú to gây mất thẩm mỹ và gây tâm lý thiếu tự tin trong sinh hoạt vợ chồng. Vì vậy việc chỉnh sửa để có bầu ngực đẹp thực sự cân đối giữa quầng vú, núm vú là điều cần thiết.
Phẫu thuật thu gọn núm vú sẽ giúp bạn có được bộ ngực đẹp cân đối
Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, ngoài dịch vụ nâng ngực, chúng tôi thực hiện dịch vụ thu gọn núm vú thành công mang lại vẻ đẹp cân đối cho bầu ngực của bạn. Kỹ thuật này được thực hiện bởi Ths.bs Nguyễn Mạnh Tường, bác sỹ đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai có hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề và từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên đảm bảo tuyệt đối an toàn khi thực hiện và cho hiệu quả cao. Bác sỹ thực hiện bằng cách, thăm khám tình trạng núm vú của khách hàng. Sau đó chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Tiếp theo, bác sỹ sẽ gây tê trực tiếp vùng ngực và tiến hành thủ thuật thu gọn như sau: Rạch một đường nhỏ hình tam giác trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm vú. Trong trường hợp đầu vú to và còn quá dài thì sau khi cắt bỏ làm thon gọn đầu vú cần kết hợp thêm chỉnh hình ngắn đầu vú cho cân đối hài hòa. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, vết sẹo sẽ rất mờ và hầu như không có.
Vì vậy bạn có thể yên tâm đến Thẩm mỹ viện Cát Tường thực hiện dịch vụ thu gọn núm vú đẹp như hình ảnh núm vú sau phẫu thuật bạn xem trên mạng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , hinh anh num vu , hinh anh num vu phu nu
 

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Hình ảnh núm vú , 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »