Giá bơm ngực

Xin hỏi giá bơm ngực bằng mỡ tự thân bên mình là bao nhiêu? Mong trả lời sớm để tôi thu xếp kinh phí thực hiện. (Lam An – Hải Phòng)

Xin hỏi giá bơm ngực bằng mỡ tự thân bên mình là bao nhiêu? Mong trả lời sớm để tôi thu xếp kinh phí thực hiện. (Lam An – Hải Phòng)
Trả lời:
Chào bạn Lam An!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Nâng ngực là một trong những phương pháp hiệu quả giúp mang lại vòng 1 quyến rũ cho phái yếu. Nhiều chị em có nhu cầu nâng ngực thực sự lại không biết chi phí là bao nhiêu nên chưa mạnh dạn tiếp cận dịch vụ. Để giúp chị Lam An và mọi người nắm bắt giá bơm ngực bằng mỡ tự thân hiện nay, Thẩm mỹ viện Cát Tường xin được cung cấp thông tin cụ thể như sau:
Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện bởi Ths.bs Nguyễn Mạnh Tường – Bác sỹ đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai có hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề và từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên đảm bảo tuyệt đối an toàn và cho hiệu quả cao. Vì vậy nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Cát Tường làm địa chỉ nâng ngực cho mình và hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ do bác sỹ Tường mang lại.
Bơm mỡ tự thân để có vòng 1 đẹp tự nhiên
Bác sỹ Tường thực hiện bơm ngực bằng mỡ tự thân bằng cách thăm khám cụ thể tình trạng ngực và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ vùng ngực để tính tỉ lệ mỡ cần bơm. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê trực tiếp và lấy mỡ từ vùng đùi, bụng hoặc eo của khách hàng và lọc ly tâm loại bỏ tạp chất, giữ lại tế bào mỡ gốc nguyên chất. Cuối cùng bác sỹ sẽ bơm vào ngực một lượng mỡ phù hợp để có vòng 1 đẹp căng tròn quyến rũ.
Ưu điểm của phương pháp này là không cần phẫu thuật, không gây đau, không để lại sẹo dễ tương thích và mất thời gian nghỉ dưỡng.
Giá bơm ngực tại Thẩm mỹ viện Cát Tường khoảng 50-60 triệu đồng. Đây là mức giá cạnh tranh so với các thẩm mỹ khác tại Hà Nội.
Thông tin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , gia bom nguc

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Giá bơm ngực, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »