Độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm nội soi qua niêm mạc theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Hồng Ngọc an toàn, không gây đau mang đến cho khách hàng chiếc cằm xinh xắn, khuôn mặt thon gọn, cân đối và quyến rũ hơn.

Một khuôn mặt hoàn hảo là sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận như khuôn mặt trái xoan, đôi mắt đen huyền ảo, chiếc mũi dọc dừa thanh tú… và không thể thiếu được một chiếc cằm nhỏ nhắn.

Phẩu thuật dộn cằm

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm thanh tú như vây. Thậm chí, chiếc cằm có những khuyết điểm, quá ngắn, quá dài khiến cho khuôn mặt kém hấp dẫn còn gieo tâm lý tự ti về về ngoại hình của nhiều người.

Để giúp bạn khắc phục khiếm khuyết đó, phương pháp độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được ứng dụng tại Thẩm Mỹ Hồng Ngọc đến cho khách hàng chiếc cằm xinh xắn, khuôn mặt thon gọn, cân đối và quyến rũ hơn.

Độn cằm công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Đây là phương pháp đã và đang được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hồng Ngọc đưa vào áp dụng vào làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng.

Theo các chuyên gia phẫu thuật tạo hình của Hồng Ngọc cho rằng: “Chỉnh hình cằm là một thủ thuật không phức tạp, an toàn nếu không muốn nói là đơn giản”. Kinh nghiệm thực tế tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc cho thấy, đây là một phẫu thuật có độ an toàn cao, không ảnh hưởng sức khỏe, không có biến chứng gì đáng kể.

Đặc biệt, tại Hồng Ngọc với các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững, công nghệ hiện đại, chất liệu độn đảm bảo, sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này.
Các phương pháp độn cằm được ứng dụng tại thẩm mỹ  Hồng Ngọc
Đa phần, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc chỉ định cho các trường hợp cằm mỏng, cằm lẹm hoặc cằm ngắn tạo nên sự cân xứng cho các đường nét trên khuôn mặt.

Tại Hồng Ngọc, với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc bao gồm các phương pháp sau:
– Độn cằm bằng vật liệu độn nhân tạo (Artificial Augmentation)
– Sử dụng chính xương cằm để độn cằm
– Độn cằm kết hợp căng da mặt tạo khuôn mặt thon gọn, săc chắc
– Độn cằm kết hợp với túi mỡ má (áp dụng cho khuôn mặt bầu vì mỡ má nhiều)
Quy trình dịch vụ độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc
Thẩm mỹ  Hồng Ngọc đã xây dựng một quy trình độn cằm hết sức khoa học và đạt chuẩn quốc tế. Đây chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của ca phẫu thuật. Phẫu thuật cằm thường được thực hiện tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ hoặc bệnh viện chuyên khoa với các bước quy chuẩn sau đây:

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng độn cằm tại Hồng Ngọc
Bước đầu tiên: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận vùng cằm của khách hàng. Đây là cơ sở để bác sĩ có thể tư vấn khách hàng lựa chọn hình thức độn cằm cho phù hợp nhất. Bước này có tác dụng quyết định kết quả sau phẫu thuật nên người trực tiếp tư vấn phải là bác sĩ chuyên khó có kinh nghiệm lâu năm.
Bước thứ hai: Để đảm bảo vùng da cằm sạch sẽ và vô trùng, khách hàng sẽ được làm sạch vùng da cằm bằng các dung dịch y tế.
Bước thứ ba: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ trước khi phẫu thuật. Do đó, khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái và không đau đớn như những phương pháp phẫu thuật thông thường.
– Bước thứ tư: Bác sĩ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của khách hàng, tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ  Hồng Ngọc tiến hành độn cằm cho khách hàng
Thời gian tiến hành phẫu thuật độn cằm
Thông thường, thời gian phẫu thuật độn cằm mất khoảng 45 phút. Sau phẫu thuật bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường ngay mà không phải lo lắng mất thời gian nghỉ dưỡng.
Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm
Một chiếc cằm có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật. Do đó, khách hàng cần thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ.
– Băng ép vùng cằm trong 1 ngày.
– Chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày dể giảm sưng và đau. Nếu có hiện tượng tím bầm cần chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.
– Uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ.
– Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để sát khuẩn vết thương đồng thời tránh nhiễm trùng.
– Đến trung tâm chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cách một ngày một lần sau đó.
Phương pháp khác khắc phục cằm lẹm, cằm ngắn cũng đó là áp dụng phương pháp không cần phẫu thuật với chất làm đầy macrolane. Tiêm Macrolane có tác dụng ngay, thời gian thực hiện ngắn, hồi phục nhanh, không cần can thiệp bằng dao kéo, không gây sẹo.

Related Posts

« »