Điều trị sẹo bằng laser

Tôi bị sẹo lõm khá nhiều trên mặt. Tôi muốn điều trị sẹo bằng laser bên mình có công nghệ này không? Cho tôi biết thêm phần chi phí nữa. (Thanh Huyền – Nghệ An)
Tôi bị sẹo lõm khá nhiều trên mặt. Tôi muốn điều trị sẹo bằng laser bên mình có công nghệ này không? Cho tôi biết thêm phần chi phí nữa. (Thanh Huyền – Nghệ An)
Trả lời:
Chào bạn Thanh Huyền!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Làn da là một trong những điểm được lưu tâm chăm sóc nhiều trên cơ thể, đặc biệt là da mặt. Khi da mặt xuất hiện sẹo lõm hoặc sẹo thâm không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Với trường hợp này thì cách tốt nhất là tìm cách để xóa bỏ sẹo thâm đi để có làn da đẹp và sự tự tin trong giao tiếp. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều công nghệ trị sẹo ra đời đã giúp việc trị sẹo nhanh hơn và cho hiệu quả cao. Đặc biệt với sự ra đời của công nghệ Laser Co2 Fractional thế hệ mới thì liệu trình trị sẹo đã được rút ngắn lại, cho kết quả cao lên tới 90% mà không gây đau, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Công nghệ trị sẹo bằng laser mang lại làn da đẹp
Bạn Thanh Huyền có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Cát Tường chúng tôi để được điều trị sẹo bằng Laser này. Với thế hệ Laser Co2 Fractional, việc trị sẹo lõm diễn ra nhanh hơn và không bị đau, không xâm lấn sang vùng da lân cận. Bởi cơ chế hoạt động của tia laser này rất linh hoạt chỉ tác động vào vùng tế bào hư tổn để loại bỏ tế bào da chết, tái tạo lại làn da mới đẹp hơn mà không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Đặc biệt tia laser Co2 Fractional còn có tác dụng kích thích tái tạo collagen giúp làm đầy sẹo lõm và mang lại làn da đẹp tự nhiên.
Khi đến điều trị sẹo bằng Laser tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, bác sỹ sẽ thăm khám và đảm bảo điều trị sẹo chỉ trong một liệu trình ngắn là khách hàng có làn da đẹp như mong muốn và tự tin hơn trong giao tiếp.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Cát Tường để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.
Thông tin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org
 
 

 

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Điều trị sẹo bằng laser, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »