Điều trị đồi mồi vùng mặt

Đồi mồi là các đốm màu vàng, nâu hoặc đen, có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào trên cơ thể khi có sự lão hóa, đặc biệt là gò má cổ, tay, thậm chí trước ngực. Chúng thường xuất hiện nhiều ở giai đoạn 40 tuổi trở lên. Việc trị liệu đồi mồi không hề đơn giản, khó có thể dùng một loại kem nào để tác dụng loại bỏ đồi mồi hoàn toàn.
Đồi mồi là các đốm màu vàng, nâu hoặc đen, có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào trên cơ thể khi có sự lão hóa, đặc biệt là gò má cổ, tay, thậm chí trước ngực. Chúng thường xuất hiện nhiều ở giai đoạn 40 tuổi trở lên. Việc trị liệu đồi mồi không hề đơn giản, khó có thể dùng một loại kem nào để tác dụng loại bỏ đồi mồi hoàn toàn.

Chính vì thế, yêu cầu phải có một phương pháp điều trị đồi mồi cho kết quả nhanh, an toàn và hiệu quả. Nắm bắt được yêu cầu thực tế này, Thẩm mỹ viện Cát Tường đã đầu tư máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại vào điều trị đồi mồi cho nhiều khách hàng đạt kết quả cao. Hàng trăm khách hàng sau khi điều trị đồi mồi tại Thẩm mỹ viện Cát Tường đều nhận định rằng “Đồi mồi thật là khó chữa, dùng bao nhiêu thuốc để bôi cũng không thể khỏi được, chỉ khi dùng công nghệ mới tại Thẩm mỹ viện Cát Tường thì các vết đồi mồi cứng đầu mới chịu khuất phục”.
Chi phí điều trị đồi mồi là bao nhiêu?
Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, chi phí điều trị đồi mồi dao động khoảng 4-8 triệu đồng.
Phương pháp điều trị
Theo nghiên cứu thì đồi mồi xuất hiện do rối loạn sắc tố da, cộng với chế độ dinh dưỡng không hợp lý, tác động của môi trường, và yếu tố di truyền. Chính vì thế mà việc điều trị nó không hề đơn giản phải tuân theo một liệu trình và phải kiên trì.
Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, các bác sỹ căn cứ vào tình trạng của từng khách hàng mà bác sỹ sẽ quyết định phương pháp điều trị đồi mồi phù hợp và hiệu quả. Hiện nay, các bác sỹ đang sử dụng phương pháp trị đồi mồi bằng Laser CO2.
Điều trị đồi mồi bằng Laser Co2
Điều trị xóa đồi mồi trên da trước đây thường chỉ có thể thực hiện tại bệnh viện da liễu, tuy nhiên nguy cơ để lại sẹo khá cao do tia Laser thường tác động sâu và khả năng bóc tách rất lớn. Gần đây, với ứng dụng của Laser CO2 việc điều trị đồi mồi đã trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, đồi mồi biến mất hoàn toàn, không đau đớn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Phương pháp điều trị đồi mồi bằng Laser CO2 tại TMV Cát Tường
Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, các bác sỹ sử dụng tia Laser CO2 với kích thước tia siêu nhỏ chỉ bằng đường kính của sợi tóc và khả năng bắn nhắm đích cực chính xác. Laser CO2 sẽ lấy đi các mô tổ chức lồi của đốm đồi mồi, một cách an toàn, không gây đau và chảy máu. Các đốm sắc tố còn sót lại và nằm sâu dưới da sẽ được loại bỏ tận gốc bằng Laser.
Bác sỹ nói gì về dịch vụ điều trị đồi mồi?
Bác sỹ Vy Oanh – Bệnh viện Bạch Mai cho biết: “Trị đồi mồi rất khó nhưng lại đơn giản với những bác sỹ có chuyên môn và tay nghề cao. Chỉ cần khách hàng chịu khó tìm hiểu thẩm mỹ viện uy tín là có thể trị đồi mồi hiệu quả như ý.”
Bác sỹ Chu Văn Nam – Bệnh viện da liễu cho biết: “Điều trị đồi mồi bằng tia Laser CO2 cho hiệu quả nhanh, không đau đớn, không để lại sẹo, đặc biệt là không cần thời gian nghỉ dưỡng.”
Kết quả sau khi điều trị đồi mồi tại TMV Cát Tường
Khách hàng nói gì về dịch vụ trị đồi mồi tại Thẩm mỹ viện Cát Tường?
 

“Vùng cổ, ngực và cánh tay của tôi rất nhiều đồi mồi. Nhiều lúc tôi nghĩ giá như có một phép màu thì tôi chỉ ước là xóa hẳn đồi mồi trên cơ thể. Trong một lần nghiên cứu tài liệu về da tôi đã biết được căn nguyên bệnh của mình và đã tìm đến thẩm mỹ viện để nhờ bác sỹ can thiệp trị đồi mồi. Được bác sỹ Tường tư vấn, giải thích tỉ mỷ tôi đã hiểu và quyết định trị liệu. Sau đúng 3 lần trị liệu đồi mồi của tôi mất hẳn. Tôi rất hài lòng với dịch vụ nơi đây.”(Ý Nhi – Thái Nguyên)
Các từ khóa liên quan: tham my vien , phau thuat tham my
 
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Điều trị đồi mồi vùng mặt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »