Đã có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa?

Câu hỏi:

Hiện tôi đang mang thai lần đầu ở tuần thứ 26 và đang tìm bệnh viên uy tín để sinh con. Được bạn bè giới thiệu nhiều và cũng nghe tới thương hiệu Hồng Ngọc từ lâu, nhưng tôi vẫn còn băn khoăn liệu đã có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa, sinh ở Hồng Ngọc có ưu điểm gì hơn so với các bệnh viện khác? (Minh Hằng, 26 tuổi, Thanh Xuân).

Trả lời:

Xin chào bạn Minh Hằng,

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi “ đã có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa ” tới phòng tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Đối với câu hỏi của bạn chuyên gia tư vấn của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đến với bệnh viện Hồng Ngọc sinh con bạn sẽ không hề cảm thấy lo lắng hay sợ hãi bất cứ điều gì, bởi với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn.

Đã có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa?Đã có ai đăng ký sinh con ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa?

Đã có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa, câu trả lời là bv Hồng Ngọc đã thực hiện hàng trăm ca sinh thành công an toàn, cũng như chăm sóc sản phụ, trẻ sơ sinh sau sinh chu đáo, tới khi bệnh nhân hoàn toàn bình phục và có thể ra về. Đặc biệt, khi đăng ký sinh con tại bệnh viện tư nhân Hồng Ngọc bạn sẽ nhận thấy có nhiều lợi thế so với các bệnh viện thông thường như:

– Được bác sĩ sản giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đã từ làm việc tại bệnh viện sản C, sản Hà Nội… trực tiếp thăm khám và đỡ đẻ cho bạn, cũng như tư vấn chế độ dinh dưỡng, cách nuôi con trong những tháng đầu sau sinh.

– Y tá, điều dưỡng hướng dẫn tận tình trong suốt thời gian khám hay nằm dưỡng sức sau khi sinh tại bệnh viện.

– Phòng mổ rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết y tế hiện đại phục vụ quá trình sinh nở và kịp thời xử lý những bất thường không đáng có trong quá trình sản phụ chuyển dạ.

Đã có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa?Bác sĩ Hồng Ngọc đã đỡ đẻ thành công cho rất nhiều sản phụ

– Phòng sơ sinh có hệ thống lồng ấp hiện đại, vô trùng sạch sẽ không mùi bệnh viện, tạo cảm giác thoải mái khi bạn nghỉ ngơi sau sinh.

– Hồng Ngọc còn có nhà ăn nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của sản phụ và người nhà. Thức ăn tại bệnh viện có đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ sau sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, hiện bệnh viện Hồng Ngọc còn có dịch vụ sinh con trọn gói, tức là ngay từ tuần thai thứ 28 bạn có thể đăng ký tham gian gói thai sản này. Lợi ích khi tham gia dịch vụ này bạn sẽ được thăm khám thai định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ, được bác sĩ hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng cho mẹ khỏe bé thông minh hay hướng dẫn cách sinh con an toàn, giảm đau đớn. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký tham gia lớp học tiền sản miễn phí nhằm cung cấp kiến thức thai sản cần thiết cho bạn khi lần đầu mang thai.

Đã có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa?Bệnh viện Hồng Ngọc địa chỉ sinh con an toàn và uy tín

Nếu muốn biết thêm thông tin về gói thai sản này hay đã có ai sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc chưa, bạn hãy gọi điện trực tiếp tới số 04 3927 5568 để được bác sĩ hướng dẫn tận tình và chu đáo.

Related Posts

« »