Công nghệ nâng ngực bằng túi Nano Chip có gì mới

Hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện ở nước ta có công bố bước đột phá trong nâng ngực nội soi mới đó là công nghệ nâng ngực bằng túi Nano Chip. Đây là nguyên liệu nâng ngực mới, lần đầu tiên có cấy chip, để người dùng tự mình kiểm tra thông số có tốt không, đồng thời nhờ cấu trúc linh hoạt có thể mang tới phom đôi gò bồng đào nhìn rất như thật.

Với thông tin mà chúng tôi có, công nghệ này là phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực Nano Chip Ergonomix thế hệ mới từ Hãng Establishment Labs trụ sở tại Hoa Kỳ. Đây chính là sản phẩm đầu tiên tích hợp 6 công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất nguyên liệu nâng ngực, loại bỏ mọi nhược điểm của những dòng túi nâng cũ, đặc biệt giúp khách hàng có được đôi gò bồng đào hoàn hảo, tràn đầy sức sống lại không phải lo ngại đến các biến chứng.

Dáng ngực tròn đầy đẹp tự nhiên

Được tổ chức FDA, Mỹ công nhận ở độ an toàn, túi nâng ngực Nano Chip chính là công nghệ thẩm mỹ thành công nhất trong năm 2017. Không gây đau đớn, mang lại kết quả hoàn toàn vượt trội so với các dòng túi nâng ngực cũ.

nang-nguc-bang-tui-nano-chip-co-gi-moi

Trước đây, chị em phụ nữ hay khó khăn trong vấn đề tìm cách cải thiện vòng một nhỏ lép của bản thân, do các dòng túi ngực cũ thường ẩn chứa không ít vấn đề chẳng hạn ngực không được hoàn hảo, nguy cơ biến chứng co thắt bao xơ, chảy túi nước biển… Nhưng toàn bộ việc này này sẽ được xử lý bởi túi nâng là gel Nano Chip, với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi Nano Chip có gì mới ?

Tìm hiểu túi ngực Nano Chip với các loại túi thông thường với những tiêu chí sẽ thấy được tính ưu việt ở công nghệ này.

Ở khả năng ma sát mô cơ vùng ngực, bằng bề mặt Nano 9000 tiếp điểm/cm2, khả năng bám dính của túi Nano Chip lên các mô cơ ngực sẽ tốt hơn rất nhiều. Ngược lại, các túi cũ sẽ không có độ bám dính cao.

Trên cấu tạo vỏ, túi Nano Chip có cấu tạo vỏ 7 lớp, thực sự chắc chắn, với túi thường chỉ có 1-4 lớp bề mặt, khó an toàn bằng.

phau-thuat-nang-nguc-bang-tui-nano-chip-co-gi-moi

Về vấn đề phom dáng sau khi nâng ngực, túi nâng Nano Chip mang đến sự tự nhiên nhờ công năng chuyển đổi phom dáng từ tròn qua giọt nước, tùy theo cử động của cơ thể. Trong khi đó túi truyền thống không đem lại phom dáng tự nhiên hoàn hảo vì chỉ giữ phom ngực hoặc tròn, hoặc giọt nước.

Có thể bạn quan tâm: Phương pháp nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật

Thêm một ưu điểm tuyệt vời nữa là dòng túi ngực này tích hợp chế độ bảo hành công nghệ cao bằng việc gắn chip kích thước siêu nhỏ, có 15 thông tin bảo hành phía khách hàng như nơi sản xuất, năm sản xuất, nước được phân phối, size, chuyên gia thực hiện, thông tin khách hàng. Vì vậy sẽ được bảo hành túi nâng trên toàn cầu bởi hệ thống cung cấp của nhà sản xuất nếu bị các rủi ro. Quy trình bảo hành công nghệ cao bằng chip đã được FDA giám định hoàn toàn không cung cấp thông tin định vị, sẽ đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Về nguy cơ phản ứng, túi truyền thống hay bị co thắt bao xơ, làm cứng bầu ngực hay vỡ với túi nước biển truyền thống. Chuyện này ở túi Nano Chip là không bị.

Quy trình thực hiện một ca nâng ngực với túi Nano Chip

Thứ tự nâng ngực bằng túi Nano Chip gồm: chuyên gia tiến hành thăm khám, mô phỏng mẫu 3D theo số đo ngực, phom người và đưa ra lời khuyên lựa chọn kích cỡ ngực phù hợp tùy theo từng cơ địa; kiểm tra máu, thử phản ứng thuốc, tiến hành kiểm tra tổng quát vấn đề sức khỏe còn đảm bảo an toàn ở ca phẫu thuật. Gây mê và thực hiện phẫu thuật tầm gần 3 tiếng. Tùy mỗi trường hợp thì chuyên gia sẽ cân nhắc đặt túi tại vùng trên hay dưới cơ ngực lớn và sử dụng chỉ chuyên dụng để đóng kín vết mổ.

Có thể bạn quan tâm: Phương pháp phẫu thuật ngực nội soi

Tuy nhiên trích lời bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – người có rất nhiều năm thâm niên phẫu thuật thẩm mỹ thì “không có quá nhiều những ưu điểm so với loại túi nâng truyền thống, chỉ ưu điểm hơn là được cấy chip của nhà cung cấp nên chế độ bảo hành sẽ tốt ở trong ngành thẩm mỹ thì do có gắn chip rất dễ làm tác động các lần kiểm tra trên ngực liên quan đến chụp cộng hưởng từ, điện tim… trong nhiều ca”.

Related Posts

« »