Cơn sốt khoe thân ” bà Tưng” bao giờ kết thúc


Hằng ngày trên báo mạng tràn ngập thông tin về cô gái tên Bà Tưng ( Lê Huyền Anh) với những hình ảnh khoe thân táo bạo với tính chất câu like, được sự quan tâm rất lớn của các chàng trai, tuy nhiên không nhận được thiện chí . Vậy thực hư về mục đích xuất hiện của nhân vật này thế nào?
 

Với những phát ngôn gây shock như ” vì một thế giới không áo ngực”, ” không ai ngu đi yêu mấy anh nghèo” . Bà Tưng thẳng thắn chia sẻ: “Kế hoạch ban đầu của mình là chỉ muốn gây chú ý và câu like bạn bè trên Facebook ”

Hoàn cảnh gia đình không được hạnh phúc như những đứa trẻ khác đã hình thành trong suy nghĩ của Lê Huyền Anh từ nhỏ đã chứng kiến cảnh bố đánh mẹ triền miên, bố mẹ bỏ nhau và ám ảnh vì vậy hình thành suy nghĩ ” phụ nữ thời nay không cần lấy chồng, ở vậy nuôi con thoải mái hơn chứ không như phụ nữ thời xưa suốt ngày chịu áp bức bởi những người đàn ông”

” Tài nguyên vốn có” là bộ ngực khủng được phẫu thuật nâng ngực đã được khoe triệt để trong từng bộ ảnh, từng clip với mục đích ” khoe hàng” đã được lượt like ” điên đảo” của cư dân mạng chủ yếu là phái mạnh được so sánh với nhân vật Can Lộ Lộ của Trung Quốc.

Vậy đến bao giờ việc này mới kết thúc? đó là câu hỏi khó không ai có thể trả lời được. Bộ thông tin văn hóa đã cấm diễn trên toàn quốc nhưng có lẽ điều này vẫn không ngăn được Bà Tưng, với những thông tin mới được đưa ra về gia đình, đời sống riêng, phát ngôn gây shock nhằm làm mới và ” tránh quên lãng”

Thông tin cô đưa ra được sự tài trợ 2 tỷ của người gọi là ” mẹ nuôi” để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương hàm, độn cằm, chỉnh sửa lại mũi để ước giống thần tượng Phạm Băng Băng. Với mong muốn lọt vào mắt xanh của những nhân vật đạo diễn nổi tiếng như Charlie Nguyễn hay Dustin Trí Nguyễn.

Không biết kết quả của con đường đi đến sự nổi tiếng của bà Tưng đến đâu, nhưng xét về nét văn hóa của người phụ nữ Á Đông để đánh giá thì có lẽ ai cũng có thể biết được. Đây là ví dụ để mọi người tự suy ngẫm về lối sống hiện nay của giới trẻ!!!
( Nguồn thẩm mỹ viện Cát Tường)
 
 
 
 
 
 
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 0.0/10 (0 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)

Related Posts

« »