Có nên thẩm mỹ căng da mặt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ngọc. Tôi năm nay mới ngoài 35 nhưng da mặt và đặc biệt là phần đuôi mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn và vết chân chim khiến tôi có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt. Nhưng tìm hiểu qua internet thì thấy có 1 số trường hợp bị biến chứng thành ra tôi lại sợ, không biết có nên thực hiện không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Nguyễn Thu Huế, 36 tuổi, Bắc Giang).

Trả lời:

Chào bạn Thu Huế,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt của bạn như sau:

Khi bước sang tuổi 30, nỗi lo lắng lớn nhất của chị em phụ nữ là làn da có dấu hiệu chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn và nám sạm. Điều này khiến chị em cảm thấy vô cùng hoang mang và có ý định phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt để hồi phục làn da căng mịn, trẻ đẹp như thời xuân sắc. Bởi đây là giải pháp tối ưu trong việc khôi phục làn da chảy xệ, xoá nếp nhăn và trẻ hoá làn da. Bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất sẽ có kết quả hoàn toàn khác biệt và lâu dài. Tuy nhiên, cũng như thắc mắc của chị, thẩm mỹ căng da mặt có nguy hiểm không là câu hỏi của không ít người khi tìm đến dịch vụ làm đẹp này.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt 1Quá trình lão hoá da diễn ra với tất cả mọi người

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt là cuộc giải phẫu tương đối phức tạp, đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, bác sĩ thẩm mỹ phải có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, mọi thao tác từ thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật đều do bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp đảm nhiệm. Quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tĩnh mạch toàn thân và gây tê cục bộ, sau đó tạo đường rạch chạy từ sau theo đường chân tóc để tiến hành bóc tách, thắt chặt da và cơ rồi cố định chúng tại vị trí mới. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt 2Trước và sau khi thẩm mỹ căng da mặt

Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng kỹ thuật nội soi hiện đại cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ nhanh chóng lấy lại làn da căng mịn, tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Mọi ca phẫu thuật tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đều được thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, loại bỏ tuyệt đối nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng mà một số thẩm mỹ viện khác hay gặp phải. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện thẩm mỹ căng da mặt mà không phải lo lắng nguy hiểm cho sức khoẻ.

Bạn vui lòng dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để đựơc tư vấn miễn phí bởi bác sĩ Hàn Quốc, hy vong sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn và giúp bạn nhanh lấy lại làn da đẹp tự nhiên như mong muốn.

 DC_WEBVET-NH-1n

Related Posts

« »