Có nên làm má lúm đồng tiền không?

Em đang muốn làm má lúm đồng tiền quá thẩm mỹ Cát Tường ơi. Nhưng khổ nổi em đang trong thời kỳ niềng răng, có nên làm má lúm đồng tiền không ạ ? Có bị ảnh hưởng gì không?

Em đang muốn làm má lúm đồng tiền quá thẩm mỹ Cát Tường ơi. Nhưng khổ nổi em đang trong thời kỳ niềng răng, có nên làm má lúm đồng tiền không ạ ? Có bị ảnh hưởng gì không?
(Mai Hoa – Hà Nội )
Trả lời :

Bạn Hoa thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư @cattuong.org, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :
Má lúm tự nhiên được hình thành do có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Và má lúm thường xuất hiện sâu hơn khi vận động cơ mặt như cười hoặc nói. Áp dụng quá trình tự nhiên này, các bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã thành công khi tạo được má lúm nhân tạo cho chị em đẹp như mong đợi.
Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường, bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được tiêm gây tê tại chỗ để đảm bảo trong quá trình thực hiện khách hàng không bị đau hoặc cảm thấy khó chịu. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ được tạo bởi do đính vào cơ má, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má.

Sau phẫu thuật, khách hàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái tự nhiên như má lúm thật. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý nhất để khách hàng có được má lúm đẹp lâu bền. Khách hàng niềng răng, hoàn toàn có thể thực hiện má lúm mà không ảnh hưởng hoặc gây khó chịu
Nếu sắp xếp được thời gian, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!
Để đặt lịch, bạn vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , ma lum dong tien , tao ma lum dong tien

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Có nên làm má lúm đồng tiền không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »