Clip bơm ngực

Tôi xem clip bơm ngực bằng mỡ tự thân trên mạng thấy bác sỹ lấy mỡ để cấy ngực từ vùng đùi. Tuốn hỏi là không lấy mỡ từ vùng đùi mà là vùng bụng có được không? (Hạnh Nhi – Quảng Ninh)

Tôi xem clip bơm ngực bằng mỡ tự thân trên mạng thấy bác sỹ lấy mỡ để cấy ngực từ vùng đùi. Tuốn hỏi là không lấy mỡ từ vùng đùi mà là vùng bụng có được không? (Hạnh Nhi – Quảng Ninh)
Trả lời:
Chào bạn Hạnh Nhi!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân là một trong những cách tác động tăng kích thước vòng 1 hiệu quả mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt bạn không cần phải sử dụng túi độn để nâng ngực mà bác sỹ sẽ thực hiện bằng cách cấy mỡ tự thân của chính khách hàng bơm vào ngực để nâng vòng 1 đẹp như mong muốn. Mỡ được lấy để bơm vào ngực có thể lấy từ nhiều vùng trên cơ thể của khách hàng, có thể là vùng bụng, đùi, eo…bất cứ vùng nào bác sỹ cho là thừa mỡ. Vì vậy bạn Hạnh Nhi có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Cát Tường để bác sỹ thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân lấy từ vùng bụng mà không nhất thiết phải lấy từ vùng đùi như clip bơm ngực bạn xem trên mạng.
Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn có vòng 1 căng tròn quyến rũ
Kỹ thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Cát Tường được thực hiện bởi Ths.Bs Nguyễn Mạnh Tường, bác sỹ đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai, có hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề và từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài nên đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao. Bác sỹ Tường thực hiện theo các bước sau đây: Đầu tiên thăm khám tình trạng ngực và vùng mỡ cần lấy trên cơ thể. Sau đó chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Tiếp theo, bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác vùng ngực để tính tỉ lệ mỡ cần cấy. Sau đó gây tê trực tiếp vùng bụng và tiến hành lấy mỡ, mỡ được lấy ra được ly tâm để loại bỏ tạp chất, giữ lại tế bào gốc nguyên chất để cấy vào vùng ngực. Cuối cùng, bác sỹ lấy tế bào mỡ gốc này bơm vào ngực, giúp vòng 1 căng tràn quyến rũ và mang lại sự tự tin cho khách hàng trong mọi hoạt động.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Cát Tường để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.
Thông tin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , clip bom nguc


Related Posts

« »