Chìa khóa giúp chị em lấy lại vùng bụng căng mịn sau sinh

Da bụng bị rạn, chùng nhão, chảy xệ… là tình trạng gặp ở hầu hết các chị em phụ nữ sau sinh. Để giúp chị em sớm lấy lại được vùng da bụng căng mịn sau sinh, thẩm mỹ Hồng Ngọc xin giới thiệu phương pháp căng da bụng bị chùng hiệu quả.

Cách căng da bụng bị chùng sau sinh là gì?

Sau sinh con phần da bụng của người phụ nữ thường xuất hiện tình trạng chùng nhõa, rạn da hoặc chảy xệ. Sở dĩ tình trạng này xuất hiện là do da không kịp thời thích nghi với sự tăng giảm liên tục của vùng bụng. Vì thế những phương pháp thông thường như  ăn kiêng, vận động… muốn có hiệu quả cao cần phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Do đó, nếu muốn sở hữu da vùng căng mịn sau sinh chị em nên áp dụng phương pháp căng da bụng bị chùng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Chìa khóa giúp chị em lấy lại vùng bụng căng mịn sau sinhSau sinh hầu hết chị em đều đối mặt với tình trạng da bụng bị chùng

Không bóc tách, không xâm lấn, không đụng tới dao kéo kỹ thuật trong phương pháp căng da bụng bị chùng có tác dụng thu nhỏ vùng bụng bằng cách loại bỏ mỡ thừa dưới da hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp này không để lại bất cứ tổn thương hay xâm lấn xấu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Quy trình thực hiện căng bụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện căng da bụng bị chùng theo một quy trình khép kin, an toàn và chuyên nghiệp:

– Bác sĩ tiến hành khám, tư vấn cách thực hiện cho từng khách hàng.

– Vệ sinh và tiến hành gây mê cục bộ tại vị trí cần loại bỏ mỡ thừa.

– Bác sĩ phẫu thuật rạch một đường ngay trên vùng xương mu, chiều dài của vết mổ sẽ phụ thuộc vào mức độ da thừa vùng bụng.

– Chăm sóc sau căng da bụng bị chùng. Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại thẩm mỹ đến khi hoàn toàn bình phục và có thể tự ra về.

Chìa khóa giúp chị em lấy lại vùng bụng căng mịn sau sinhCăng da bụng theo quy trình khép kín và an toàn

Tại sao nên chọn thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện căng da bụng

Thẩm mỹ Hồng Ngọc hội tụ nhiều yếu tố để thực hiện việc căng da bụng sau sinh hiệu quả, an toàn giúp các chị em sớm lấy lại vòng eo thon gọn:

– Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, trình độ chuyên môn cao đến từ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng.

– Qúa trình thực hiện căng da bụng diễn ra nhanh chóng, đảm bảo các điều kiện vô trùng sạch trong suốt thời gian thực hiện.

– Được tư vấn kỹ càng và chỉ tiến hành thực hiện khi khách hàng có sức khỏe hoàn toàn bình thường.

– Bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc sau phẫu thuật đến khi khách hàng cảm thấy an tâm và hoàn toàn có thể tự về.

Chìa khóa giúp chị em lấy lại vùng bụng căng mịn sau sinhVùng da săn chắc, thon gọn sau thực hiện căng da bụng bị chùng

Dịch vụ căng da bụng bị chùng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc từ khi được đi vào sử dụng đã nhanh chóng lấy được lòng tin của nhiều chị em. Chỉ cần trải qua một liệu trình điều trị là chị em có thể sở hữu vòng eo thon gọn, da vùng bụng căng mịn sau sinh không còn hiện tượng rạn da, chùng nhão hay chảy xệ.

 DC_WEBVET-NH-1n2

 

Related Posts

« »