Cắt mí tại bệnh viện Hồng Ngọc có an toàn không?

Câu hỏi:

Tôi có tìm hiểu trên một số website cho biết tại bệnh viện Hồng Ngọc có dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, nhưng tôi đang băn khoăn không biết cắt mí tại bệnh viện Hồng Ngọc có an toàn không? Chuyên gia có thể giải đáp thắc mắc này giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn. (Quỳnh Chi, Hải Phòng).

Cắt mí tại bệnh viện Hồng Ngọc có an toàn không?Bệnh viện Hồng Ngọc cắt mí mắt có đẹp và an toàn không?

Trả lời:

Xin chào bạn Quỳnh Chi,

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi “cắt mí tại bệnh viện Hồng Ngọc có an toàn không” đến phòng tư vấn của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực chất, cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ về thẩm mỹ mắt giúp mang lại đôi mắt 2 mí to, rõ ràng cho những ai không may mắn có đôi mắt một mí, mí lót, mắt 2 mí nhưng không rõ ràng. Cắt mí mắt tuy không mất nhiều thời gian thực hiện, nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn giỏi, con mắt thẩm mỹ tốt và thực hiện các thao tác một các tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối.

Ngoài ra, để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài hay bất cứ tổn thương nào… đòi hỏi bạn phải lựa chọn được địa chỉ thực hiện cắt mí đẹp uy tín và an toàn. Chính vì thế, trước khi lựa chọn một địa chỉ cắt mí mắt nào bạn cần tìm hiểu kỹ cơ sở đó về bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở vật chất…

Cắt mí tại bệnh viện Hồng Ngọc có an toàn không?Bác sĩ cắt mí mắt phải có trình độ cao và con mắt thẩm mỹ tốt

Với câu hỏi cắt mí tại bệnh viện Hồng Ngọc có an toàn không, câu trả lời là có. Sở dĩ bệnh viện Hồng Ngọc trở thành địa chỉ cắt mí mắt tin cậy đối với nhiều khách hàng là do:

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện cắt mí mắt cam kết mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp đúng như mơ ước bấy lâu.

– Sử dụng tia laser trong cắt mí mắt nên sẽ không ảnh hưởng tới thị lực cũng như không gây bất cứ tổn thương xâm lấn xấu nào.

– Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, phòng phẫu thuật, phòng phục hồi được khử trùng sạch sẽ, không mũi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

– Nhân viên điều dưỡng tận tình chu đáo, luôn túc trực bên khách hàng nhằm tạo sự an tâm cho người thực hiện.

– Quy trình thăm khám nhanh hiện đại và khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Cắt mí tại bệnh viện Hồng Ngọc có an toàn không?Bác sĩ Hàn Quốc tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Đặc biệt, khoa thẩm mỹ bệnh viện Hồng Ngọc đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động, chứng nhận phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, đến với Hồng Ngọc khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ làm đẹp tại đây. Ngoài ra, muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cắt mí tại bệnh viện Hồng Ngọc, bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp bệnh viện Hồng Ngọc để được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Related Posts

« »