Cao Thái Sơn bơm ngực

Chuyện một sao nữ nào đó bơm ngực là rất bình thường, song với nam giới thì rất hiếm. Vì vậy khi tin đồn chàng ca sỹ Cao Thái Sơn bơm ngực xuất hiện thì đã tốn không ít giấy mực của báo chí.

Chuyện một sao nữ nào đó bơm ngực là rất bình thường, song với nam giới thì rất hiếm. Vì vậy khi tin đồn chàng ca sỹ Cao Thái Sơn bơm ngực xuất hiện thì đã tốn không ít giấy mực của báo chí.
Trước tin đồn Cao Thái Sơn bơm ngực, chàng ca sỹ sở hữu giọng ca hay và thân hình đẹp này đã lên tiếng thẳng thắn phủ nhận. Cao Thái Sơn cho biết: “Tôi có thể khẳng định rằng để có được một khuôn ngực săn chắc như hiện nay hoàn toàn do tôi cố gắng tập luyện mới có được chứ không hề sử dụng dao kéo”.
Sở hữu thân hình đẹp, vòng ngực vạm vỡ nên không tránh khỏi tin đồn bơm ngực
Ngoài việc thẳng thắn phủ nhận tin đồn, Cao Thái Sơn còn chia sẻ thêm về quan điểm của mình về cái đẹp. Anh cho biết: “Tôi nghĩ một khuôn ngực đẹp là điều đáng mơ ước của các bạn nam giới khi yêu thích môn thể hình. Và ngay cả phụ nữ cũng thích sự vạm vỡ này của đàn ông nên càng kích thích tôi phải làm sao có một cơ thể rắn chắc, đẹp và nở nang. Tôi không nghĩ chuyện này cũng bị đem ra đồn thổi theo hướng tiêu cực.”
Vẻ điển trai đã thu hút được nhiều fan nữ
Không chỉ đẹp trai mà anh còn là giọng ca vàng
Vẻ đẹp trai của Cao thái Sơn
Hơn nữa theo anh thì một phần mình là nghệ sĩ người của công chúng nên việc làm đẹp lại càng phải đặc biệt quan tâm. Cao Thái Sơn chia sẻ: “Là ca sĩ và cũng là người của công chúng nên tôi luôn ý thức được cái đẹp của hình thức cũng khá quan trọng cho sự thành công. Còn nếu nhờ đến thẩm mỹ thì không thể bền lâu và đẹp hoàn hảo bằng tự nhiên mà mình có được.”
Ca sỹ Cao Thái Sơn
Sở hữu thân hình đẹp, vòng ngực vạm vỡ săn chắc khiến dư luận nghi ngờ Cao Thái Sơn bơm ngực là điều không tránh khỏi. Song qua những thông tin chính thức từ ca sỹ Cao Thái Sơn thì vòng ngực săn chắc vạm vỡ của anh là hoàn toàn tự nhiên. Anh không quan tâm đến những tin đồn mà chỉ cố gắng làm sao để có những tác phẩm nay cống hiến hết mình cho nghệ thuật mà thôi. Với suy nghĩ đó anh đã thành công và hiện đang là ca sỹ được nhiều người hâm mộ.
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , cao thai son bom nguc

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Cao Thái Sơn bơm ngực, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »