Cạo ria mép

Bác sỹ ơi bình thường em rất hay cạo ria mép nên giờ hầu như sáng nào em cũng phải thực hiện, ria mép em như đàn ông, Có nên cạo ria mép tiếp không ạ? có cách nào hiệu quả hơn không bác sỹ? ( cobemituot…@yahoo.com)

Bác sỹ ơi bình thường em rất hay cạo ria mép nên giờ hầu như sáng nào em cũng phải thực hiện, ria mép em như đàn ông, Có nên cạo ria mép tiếp không ạ? có cách nào hiệu quả hơn không bác sỹ? ( cobemituot…@yahoo.com)
Trả lời:
chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Cạo ria mép bằng dao cạo chỉ có thể cắt đi phần ngọn của sợi lông mà không thể lấy đi triệt để phần gốc, nên chỉ sau thời gian ngắn, ria mép sẽ mọc lại, thậm chí càng đen và cứng hơn ban đầu. Với làn da nhạy cảm , nên thận trọng khi sử dụng cách cạo ria mép.
Những phương pháp: cạo ria mép, nhổ, waxing… sau khi thực hiện có thể gây đau rát hay những sợi lông mọc lên đen và cứng hơn chỉ sau 1-2 ngày càng làm bạn mất tự tin hơn, cần lựa chọn cho mình giải pháp tẩy lông thông minh hơn. Để triệt lông vùng ria mép, vùng sợi lông có tính chất tơ, mảnh, nhạt màu, làn da mỏng, nhạy cảm.

Để xử lý ria mép an toàn và hiệu quả hơn, phương pháp triệt lông vĩnh viễn New IPL tại thẩm mỹ viện Cát Tường là phương pháp sử dụng hiệu quả với hầu hết các loại lông. Phương pháp này sử dụng ánh sáng bước sóng ngắn đưa năng lượng qua lớp thượng bì mà không làm tổn thương da.
Ánh sáng làm cho không cho chất dinh dưỡng đến nuôi dưỡng sợi lông, vì vậy mà sợi lông bị tiêu diệt vĩnh viễn và không thể mọc trở lại được. Sau khi tẩy lông mép hoặc toàn mặt cảm thấy hài lòng và tự tin vì làn da trở nên sáng trắng hơn, các vết sạm, nám, tàn nhang cũng mang lại hiệu quả.
Với những ưu điểm này mà công nghệ triệt lông ứng dụng thành công vùng mặt như: triệt lông ria mép, tóc mai, đường viền trán, má, vành tai. Ngoài ra, đàn ông cũng lựa chọn công nghệ này để làm tơ mềm phần lông trên ngực, lưng và bụng.
Được FDA chứng nhận là an toàn, hiệu quả với mọi loại da, mọi vùng điều trị,Công nghệ New E Light đã chinh phục được hàng nghìn chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại hội chợ thẩm mỹ quốc tế.
Chuyên viên tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , triet long vinh vien , tay long vinh vien , cạo ria mép , có nên cạo ria mép
 

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Cạo ria mép, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »