Căng da vùng cổ

Căng da vùng cổ

Phẫu thuật căng da vùng cổ là phẫu thuật nhằm cải thiện những nét mất thẩm mỹ gây ra do quá trình lão hoá của khuôn mặt và cổ. Bản chất của phẫu thuật căng da cổ không chỉ đơn thuần là căng da, mà là kỹ thuật nhằm đưa các phần mềm của khuôn mặt bị sa xệ do tuổi tác trở lại vị trí như trong giai đoạn tuổi trẻ.

Cac-buoc-cang-da-vung-co

Các bước căng da vùng cổ

Căng da cổ thường được thực hiện trên các bệnh nhân có dải cơ cổ lộ rõ, thừa mỡ hay da vùng cổ. Căng da cổ là thủ thuật nhằm cải thiện đường nét vùng cổ. Bằng cách phẫu thuật, cổ được  loại bỏ phần da dư và thay đổi lớp cơ.

Sau khi tham khám các điều kiện sức khỏe phù hợp, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật căng da cổ. Do chỉ tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng có thể theo dõi được suốt trình phẫu thuật.

duong-tach-da-de-loai-bo-da-thua

Đường tách da để loại bỏ phần da thừa

Bác sĩ sẽ tách da ra khỏi vùng tổ chức dưới da, cắt bỏ phần da thừa. Đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện. Có thể thực hiện các can thiệp bổ sung như trong trường hợp có tình trang thừa da và mỡ mi mắt thì sẽ kết hợp cắt da thừa và lấy túi mỡ mi mắt. Nếu căng da phần cằm, cổ mà có túi mỡ phần cằm thì kết hợp hút bỏ túi mỡ luôn. Với sự kết hợp các phẫu thuật can thiệp bổ sung này có thể giúp bạn có được kết quả cao nhất, cải thiện tối đa tình trạng da chùng nhão ở mặt, cổ, tạo nét trẻ trung và khôi phụt nét thanh xuân cho gương mặt.

Phẫu thuât căng da cổ được thực hiện với mục đích tái tạo nét thanh xuân, sự trẻ trung cho làn da mặt và da cổ của khách hàng. Đây là hình thức làm đẹp được nhiều người quan tâm và ứng dụng trong thời gian vừa qua. Với phẫu thuật này kết quả sẽ được đánh giá chính xác nhất sau 2-3 tháng. Đây là khoảng thời gian cần thiết để da mặt trở lại độ chùng bình thường và vết mổ sẽ được mờ đi đáng kể.

net-tinh-khoi-vung-co-sau-phau-thuat

Nét tinh khôi vùng cổ sau phẫu thuật

Hãy lưu giữ hình ảnh của mình trước khi phẫu thuật để dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trên khuôn mặt của chính bạn sau khi thực hiện phẫu thuật căng da cổ tại Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc. Lấy lại vẻ trẻ trung và xinh đẹp cho khuôn mặt sau khi phẫu thuật sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Related Posts

« »