Căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Căng da mặt nội soi ở đâu là băn khoăn chung của rất nhiều chị em vì quy trình thực hiện không phải dễ dàng. Tại Việt Nam, thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ tiên phong ứng dụng thành công phương pháp này cho rất nhiều khách hàng, mang lại cho chị em làn da căng mịn, trẻ trung như mong muốn.

Phương pháp căng da mặt nội soi là gì?

Trước khi lựa chọn địa chỉ thực hiện căng da mặt nội soi ở đâu, chị em cần nắm được những thông tin cần thiết về phương pháp này. Căng da mặt nội soi là một kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có sự khéo léo và kinh nghiệm lâu năm. Đây là phương pháp hiệu quả cao, triệt để nên có sự can thiệp dao kéo, bóc tách rộng rãi.

Căng da mặt nội soi ở đâu 1Căng da mặt nội soi là một kỹ thuật tương đối phức tạp

Thực hiện căng da mặt nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo vết rạch vô cùng nhỏ ở trong rìa chân tóc. Sau đó, bóc tách giải phóng da chùng nhão, kéo căng tổ chức mô đệm dưới da, nâng cơ chảy xệ bằng công cụ nội soi chuyên dụng nên không làm tổn thương dây thần kinh hay các biến chứng phụ, giúp da mặt săn chắc, căng mịn. Thời gian phẫu thuật từ khoảng 15 đến 45 phút tuỳ mức độ cần căng da của từng người.

Quy trình căng da mặt nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình căng da hiện đại với công nghệ tối tân nhất để giúp bạn níu giữ tuổi xuân với làn da căng tràn sức sống:

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp kiểm tra độ chùng của làn da và quyết định phương pháp cải thiện cũng như xác định vị trí cần căng da.

Bước 2: Bác sĩ tư vấn kỹ càng phương pháp căng da mặt nội soi cũng như các bước cần thực hiện để khách hàng nắm rõ.

Căng da mặt nội soi ở đâu 2Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tư  vấn

Bước 3: Tiến hành gây tê vùng mặt

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi theo đúng phương pháp.

Bước 5: Kiểm tra và chăm sóc sau phẫu thuật

Giải toả băn khoăn căng da mặt nội soi ở đâu?

Căng da mặt nội soi ở đâu 3Làn da căng trẻ sau khi căng da mặt nội soi tại Hồng Ngọc

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện xứng tầm quốc tế, ngoài thế mạnh về phương pháp hiện đại, trang thiết bị tối tân, quy trình đạt chuẩn thì yếu tố đặc biệt đặc biệt tạo dựng nên uy tín cho thẩm mỹ Hồng Ngọc đó chính là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đến từ những thẩm mỹ viện tên tuổi Hàn Quốc.

Với dịch vụ căng da mặt nội soi, quý khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc thực hiện ở tất cả các bước mang đến sự hài lòng tuyệt đối về làn da mịn màng, căng trẻ, không nếp nhăn, không vết chân chim trên khuôn mặt chỉ sau một lần duy nhất thực hiện phẫu thuật.

DC_WEBVET-NH-1n2

 

 

Related Posts

« »