Căng da mặt nội soi áp dụng cho trường hợp nào?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ năm nay tôi 35 tuổi đang là nhân viên kế toán của một công ty nước ngoài. Dạo gầy đây tôi thấy trên mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn quanh mắt, trán, miệng… làm gương mặt già nua kém tươi tắn. Tôi cũng đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm chống lão hóa da nhưng không có hiệu quả. Nghe bạn bè giới thiệu về phương pháp căng da mặt nội soi giúp loại bỏ nếp nhăn nhanh chóng. Tuy nhiên, tôi đang phân vân không biết căng da mặt nội soi áp dụng với trường hợp nào và hiệu quả trong thời gian bao lâu? (Mai Phương, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Căng da mặt nội soi áp dụng cho trường hợp nào? 1

Căng da mặt nội soi áp dụng cho trường hợp nào?

Trả lời:

Xin chào Mai Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Sau khi đọc câu hỏi của bạn, các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi trả lời như  sau:

Dưới tác động của môi trường làm việc, tuổi tác khiến làn da nhanh lão hóa, chùng nhão, chảy xệ… khiến gương mặt ủ rũ, buồn bã và kém tươi tắn. Do đó, làm thế nào để lấy lại vẻ đẹp của làn da như hồi còn trẻ được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thay vì thực hiện những cách làm thông thường thì căng da mặt nội soi chính là giải pháp giúp cải thiện tình trạng lão hóa da, trả lại cho bạn làn da săn chắc và khỏe mạnh.

Căng da mặt nội soi là phương pháp phẫu thuật giúp xáo cơ chùng nhão, nếp nhăn… tại nhiều vị trí khác nhau trên gương mặt, góp phần khôi phục sự tươi trẻ của làn da. Phương pháp này có khả năng can thiệp sâu vào lớp mô mềm bên trong và nâng phần da chạy xệ dưới da, làm bề mặt da trở nên căng mịn màng đầy sức sống.

Căng da mặt nội soi áp dụng cho trường hợp nào? 2Căng da mặt nội soi cho làn da đẹp

Với câu hỏi căng da mặt nội soi áp dụng cho trường hợp nào, thì chúng tôi xin cung cấp thông tin, trường hợp áp dụng căng da mặt nội soi là:

– Người trên 30 tuổi, có sức khỏe tốt không bệnh tật.

– Vùng da mặt có nhiều nếp nhăn, vết chân chim, da chùng trên toàn bộ khuôn mặt.

– Đã từng thực hiện căng da mặt nhưng không hiệu quả.

– Người có nhu cầu làm căng da mặt để cải thiện làn da.

– Thích hợp cho cả nam và nữ.

Căng da mặt nội soi là một phẫu thuật tách da, kéo thẳng và cắt bỏ phần da dư thừa nên không để lại sẹo hay làm lộ sẹo ở vị trí mổ. Hơn nữa sẹo rất nhỏ, khó thấy, được một phần tóc che đi và mỡ dần đi nên rất khó phát hiện. Mặt khác, cách làm này không gây biến chứng, không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng và rất an toàn cho con người. Trước đây căng da mặt nội soi chỉ có người lớn tuổi thực hiện, nhưng hiện nay nhu cầu làm đẹp này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Căng da mặt nội soi áp dụng cho trường hợp nào? 3Làn da căng mịn màng sau căng da mặt nội soi

Khi bạn tới thẩm mỹ Hồng Ngọc căng da mặt nôi soi bạn sẽ được bác sĩ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, bàn tay khéo léo thực hiện, cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, viêm nhiễm trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, phương pháp này duy trì hiệu quả lâu dài nếu bạn chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật.

Hi vọng với những gì chúng tôi tư vấn bạn có thể yên tâm thực hiện căng da mặt nội soi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »