Căng da mặt không phẫu thuật có hiệu quả không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ năm nay tôi 42 tuổi và trên mắt tôi bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn. Tôi có nghe nói tới phương pháp căng da mặt không phẫu thuật tại thẩm mỹ, nhưng tôi chưa biết gì về giải pháp này. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi hiểu rõ về phương pháp này không? Tôi xin cảm ơn. (Kim Xuyên, Vĩnh Phúc).

Căng da mặt không phẫu thuật có hiệu quả không?

Nếp nhăn nỗi ám ảnh của mọi chị em phụ nữ

Trả lời:

Xin chào chị Kim Xuyên!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “căng da mặt không phẫu thuật có hiệu quả không” tới phòng tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Để trả lời thắc mắc đó các chuyên gia sẽ tư vấn giúp chị cụ thể như sau:

Căng da mặt không phẫu thuật là phương pháp nào?

Hiện nay có 2 phương pháp căng da mặt không phẫu thuật được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng đó là: căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ. Cả hai phương pháp này sẽ cải thiện làn da ngay lập tức. Với kỹ thuật chính xác, thời gian duy trì lâu dài, sau khi thực hiện giải pháp căng da mặt, làn da sẽ không còn nhăn, chạy xệ nữa mà thay vào đó là một làn da săn chắc và khỏe mạnh.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ được xem là giải pháp thẩm mỹ mang tính đột phá, đảm bảo được tiêu chí làm đẹp nhanh chóng. Đặc biệt, phương pháp này không cần cắt da, không xâm lấn tới các tế bào của da vùng mặt nên rất an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Căng da mặt không phẫu thuật có hiệu quả không?

Căng da mặt không phẫu thuật giúp da săn chắc hơn

Căng da mặt không phẫu thuật có hiệu quả không?

Tùy vào tình trạng da mặt cũng như sự lựa chọn của chị, mà các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp căng da mặt nội soi hay căng da mặt bằng chỉ. Nhưng chị có thể yên tâm cả 2 phương pháp này rất an toàn và cho kết quả đúng như những gì chị mong muốn. Mặt khác, căng da mặt không phẫu thuật có khả năng kích thích sự tăng sinh của các sợi collagen nằm sâu dưới lớp biểu bì, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, giúp vùng da bị lão hóa được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn.

Đặc biệt, căng da mặt không phẫu thuật giúp bạn xóa nếp nhăn trên mặt nhanh chóng mà hiệu quả lại được duy trì lâu dài. Hơn nữa phương pháp không để lại sẹo, không đau rát và sau khi thực hiện xong chị có thể đi về nhà ngay, mọi sinh hoạt, công việc hằng ngày vẫn được diễn ra bình thường.

Căng da mặt không phẫu thuật có hiệu quả không?

Làn da đẹp tự nhiên sau thực hiện căng da mặt

Để biết thêm về các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật chị có thể gọi điện hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc, sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí. Hi vọng với những gì chúng tôi tư vấn chị có thể lựa chọn cho mình một giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

 DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »