Căng da mặt giá bao nhiêu

Căng da mặt giá bao nhiêu

Câu hỏi: Tôi thấy các phương pháp căng da bằng chỉ giúp da mặt láng mượt và săn chắc tự nhiên mà không cần phẫu thuật đang được rất nhiều người lựa chọn. Bởi vậy nên tôi cũng có ý định đi căng da để giữ cho khuôn mặt trẻ trung hơn. Vậy tôi muốn biết căng da mặt giá bao nhiêu? Nếu tôi lựa chọn dùng chỉ nâng cơ Ultra V lift thì giá căng da mặt bằng chỉ sẽ như thế nào? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cả địa chỉ căng da hiệu quả an toàn được không? (Trần Thanh Tâm, 40 tuổi, Đống Đa, Hà Nội).

>> Căng da mặt nội soi an toàn phục hồi nét thanh xuân

>> Căng da mặt ở đâu tốt?

Trả lời

Chào chị Thanh Tâm, rất vui vì chị đã quan tâm gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ Hồng Ngọc.  Với độ tuổi của chị thì lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Ultra V lift là hoàn toàn hợp lý. Đây là kỹ thuật căng da mặt đẹp tự nhiên, thời gian thực hiện nhanh chóng, xâm lấn tối thiểu, không mổ xẻ bóc tách và hoàn toàn không gây đau đớn. Thắc mắc của chị về việc căng da mặt bao nhiêu tiền cũng như hiệu quả của phương pháp này cũng là điều được hầu hết các khách hàng quan tâm.

căng da mặt giá bao nhiêu tiền, căng da mặt giá bao nhiêu, liệu trình căng da mặt giá bao nhiêu, phương pháp căng da mặt giá bao nhiêu

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Ultra Vlift sử dụng những sợi chỉ sinh học siêu mảnh, trên thân có các ngạnh nhỏ. Sợi chỉ này khi được luồn xuống dưới da, các ngạnh nhỏ có tác dụng bám chắc vào cơ để treo và nâng đỡ cơ mặt giúp kéo căng bề mặt da và làm săn vùng cơ chảy xệ. Sợi chỉ Ultra V lift còn kích thích quá trình sinh sản các sợi collagen và elastin tự nhiên cho da, giúp làm tăng khả năng đàn hồi và lấp đầy những điểm lõm trên da, xóa mờ các rãnh nhăn ở khóe miệng, đuôi mắt… Ngoài ra, với khả năng nâng cơ hoàn hảo, sau khi áp dụng liệu trình căng da với chỉ Ultra V lift, khuôn mặt cũng trở nên thon gọn và thanh tú hơn.

Bởi hiệu quả làm căng mịn và trẻ hóa da ưu việt, cộng thêm lợi thế về độ an toàn, không gây đau đớn hay chảy máu nên công nghệ căng da mặt bằng chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Theo đó cũng có rất nhiều thắc mắc như căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu, địa chỉ uy tín và kết quả căng da như thế nào.

căng da mặt giá bao nhiêu tiền, căng da mặt giá bao nhiêu, liệu trình căng da mặt giá bao nhiêu, phương pháp căng da mặt giá bao nhiêu

Khuôn mặt thon gọn và tươi trẻ hơn nhờ căng da mặt bằng chỉ

Thẩm mỹ Hồng Ngọc có đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc vễ lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp da đã đạt được rất nhiều thành công trong việc kéo dài tuổi thanh xuân và tái tạo trẻ hóa da mặt bằng kỹ thuật căng da bằng chỉ. Chúng tôi luôn sử dụng loại chỉ nâng cơ vượt trội được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận đảm bảo chất lượng và an toàn. Một làn da mượt như nước và mềm mại như da em bé là nhận xét của hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ căng da mặt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Còn với việc căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền thì sẽ phụ thuộc vào liệu trình căng da mà bạn cần thực hiện. Nếu như chất lượng da xấu, không còn khả năng đàn hồi, nhiều nếp nhăn và lão hóa mạnh mẽ trên diện rộng thì cần một liệu trình căng da sâu, số lần điều trị nhiều hơn. Do vậy chi phí cũng sẽ cao hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ và được tư vấn cụ thể hơn về giá cả chị vui lòng liên hệ tới số Hotline:0915 810 138 hoặc 0915 810 134.

căng da mặt giá bao nhiêu tiền, căng da mặt giá bao nhiêu, liệu trình căng da mặt giá bao nhiêu, phương pháp căng da mặt giá bao nhiêu

Bác sĩ Hàn Quốc thực hiện căng da mặt cho khách hàng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Chúc chị sớm lấy lại được làn da đẹp mịn màng và diện mạo tươi trẻ nhất!

Phẫu thuật thu nhỏ môi, Phẫu thuật thu nhỏ môi an toàn, Phẫu thuật thu nhỏ môi tại các thẩm mỹ uy tín, Phẫu thuật thu nhỏ môi ở Hà Nội

Related Posts

« »