Căng da mặt bằng Laser Sublime hiện đại

Trẻ mãi với thời gian luôn là mong ước của chị em phụ nữ, giải pháp công nghệ hiện đại căng da mặt bằng Laser Sublime là lựa chọn hoàn hảo để chị em sở hữu vẻ đẹp như thời xuân sắc.

>> Căng da mặt bằng chỉ an toàn và hiệu quả

>> Căng da mặt giá bao nhiêu?

Công nghệ căng da mặt bằng Laser an toàn

Quá trình lão hoá da tự nhiên diễn ra không trừ bất kỳ ai khi bước sang ngưỡng tuổi 30. Tuy nhiên, dù không thể chống lại sự lão hoá nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kìm hãm với giải pháp trẻ hoá làn da, căng da mặt bằng Laser Sublime thông minh và hiện đại.

Căng da mặt bằng Laser an toànCông nghệ Laser Sublime hoàn toàn không phẫu thuật

Cơ chế hoạt động của công nghệ căng da mặt Laser Sublime là phát ra tia ánh sáng hồng ngoại cùng năng lượng sóng lưỡng cực RF có tần số phù hợp có khả năng đi sâu vào dưới lớp biểu bì để thúc đẩy quá trình tăng sinh tổ chức collagen, elastin tự nhiên, khôi phục các liên kết, giúp làn da trở nên căng mịn và săn chắc. Đặc biệt, hệ thống phân tích da chính xác cao, điều chỉnh nhiệt năng thông minh, hoàn toàn không can thiệp dao kéo đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương vùng xung quanh.

Công nghệ căng da mặt bằng Laser hiệu quả

Sau khi điều trị làn da bằng công nghệ Laser Sublime, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự thay đổi tích cực của làn da với những ưu điểm nổi trội sau:

–     Loại bỏ hoàn toàn mọi nếp nhăn ở mọi vị trí trên khuôn mặt.

–     Làn da trở nên đàn hồi, căng mịn, săn chắc và trắng sáng.

Căng da mặt bằng laser hiện đạiLàn da được trẻ hoá sau khi điều trị bằng laser

–     Quá trình tăng trưởng và thay đổi các tiểu cầu liên tục giúp duy trì kết quả lâu dài.

–     Không mất nhiều thời gian, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Công nghệ căng da mặt bằng Laser giúp khách hàng hài lòng

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt bằng Laser Sublime, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hầu hết các khách hàng từ quá trình điều trị đến kết quả nhận được.

Chị Minh Hà (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi sinh em bé thứ hai mình vô cùng hoang mang khi thấy khuôn mặt xuất hiện nếp nhăn, làn da không còn được săn chắc và mịn màng. Vừa phải chăm con nhỏ, vừa lo việc gia đình và việc ở cơ quan khiến mình không có thời gian để chăm sóc da đều đặn bằng những phương pháp tại nhà. Được chị bạn mách cho công nghệ căng da mặt bằng laser nhanh chóng, hiệu quả, mình đã quýêt định đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để thực hiện điều trị. Kết quả làn da mịn màng khiến mình vô cùng hài lòng.”

Căng da mặt bằng laser tại Hồng NgọcKhách hàng sau khi điều trị căng da tại Hồng Ngọc

Cô Thanh Hà (55 tuổi, Nghệ An) tâm sự: “ Cô năm nay 55 tuổi ruồi nên làn da nhăn nheo. Mặc dù vậy cô cũng không muốn phẫu thuật thẩm mỹ gì cả vì sợ đau và nguy hiểm đến sức khoẻ. Tuy nhiên, được con gái đưa đến thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện căng da mặt bằng laser mà không cần phẫu thuật, làn da của cô trở nên căng mịn, trẻ ra như chục tuổi. Cô cảm thấy rất vui.”

 DC_WEBVET-NH-1n2

 

 

Related Posts

« »