Căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Thưa các bác sĩ năm nay tôi 30 tuổi, những ngày gần đây tôi nhận thấy những nếp nhăn, vết chân chim quanh mắt bắt đầu xuất hiện. Tôi có nghe nói hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ có khả năng tái tạo làn da, giúp da thêm săn chắc và căng mịn màng hơn. Nhưng tôi không biết căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền, cũng như hiệu quả sau khi thực hiện cách làm này là bao lâu. (Mai Loan, Từ Liêm, Hà Nội).

>> Căng da mặt nội soi an toàn phục hồi nét thanh xuân

>> Nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra Vlift giúp bạn trẻ đẹp hơn 10 tuổi

Căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền?

Lão hóa da kẻ thù của mọi chị em phụ nữ

Trả lời:

Bạn Mai Loan thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi “căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ Hồng Ngọc” tới cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

Bước sang tuổi 30 những dấu hiệu lão hóa da bắt đầu xuất hiện. Làn da của bạn dần mất đi sự liên kết, cấu trúc da trở nên yếu ớt, da dễ hình thành nếp nhăn và thiếu độ căng mịn. Điều này luôn là nỗi bận tâm của hầu hết các chị em phụ nữ. Thấu hiểu được nỗi lo đó, các chuyên gia tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ. Chỉ được sử dụng để căng da mặt là loại chỉ sinh học tương thích với da nhanh và giúp khắc phục được những dấu hiện lão hóa da như: nếp nhăn vùng trán, vết chân chim quanh mắt hay làm thu nhỏ lỗ chân lông.

Căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Với phương pháp này, bạn hoàn toàn không cảm thấy bất cứ đau đớn nào, đặc biệt nó rất an toàn. Bằng cách tiến hành gây tê nhẹ nhàng tại chỗ, bác sĩ sẽ chích các vết nhỏ để luồn chỉ sinh học xuống dưới da, tiến hành sắp xếp để tạo thành bộ khung nâng phần cơ măt lỏng lẻo. Bên cạnh đó, chỉ sinh học còn giúp tăng sinh các sợi collagen, elastin nhằm thay thế những tế bào da đã bị lão hóa, tái tạo nên tế bào da mới và khiến khuôn mặt nhìn trẻ trung, căng mịn màng hơn.

Căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu tiền?

Đây là vấn đề được hấu hết mọi người đều quan tâm, bởi hiện trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ căng da mặt với chi phí thực hiện khác nhau. Nhưng không vì ham rẻ mà bạn lựa chọn thực hiện căng da mặt bằng chỉ tại các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín. Tuy nhiên, bạn lại hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để thực hiện phương pháp căng da mặt. Tại đây chúng tôi luôn cảm kết lấy giá thích hợp nhất và giúp mọi khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất mà không sợ có bất cứ tác dụng phụ xấu nào. Thông thường thực hiện căng da mặt bằng chỉ sẽ cho hiệu quả ít nhất từ 5 – 7 năm.

DC_WEBVET-NH-1n

Related Posts

« »