Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, do dấu hiệu tuổi tác mà da mặt của tôi bắt đầu trở nên nhăn nheo, đặc biệt ở trên trán, quanh miệng, khóe mắt. Điều này khiến tôi mỗi khi đi ra ngoài đường thường phải trang điểm để che đi. Tôi có nghe bạn bè nói hiện nay có phương pháp căng da mặt bằng chỉ có thể khắc phục được những nhược điểm trên. Tuy nhiên, căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn. (Lê Phương Thảo, 45 tuổi, Hà Nội).

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Trả lời:

Xin chào bạn Phương Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không” đến phòng tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không, hiện là một câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, căng da mặt bằng chỉ chính là giải pháp an toàn hàng đầu giúp bạn khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt như: nếp nhăn trên trán, nếp nhăn quanh miệng và khóe mắt.

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?Nếp nhăn khắc phục bằng cách nào?

Căng da mặt bằng chỉ thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên không gây xâm lấn hay tổn thương lớn tới các vùng da xung quanh. Cũng phải nhấn mạnh rằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ giúp tăng cường tối đa sự đàn hổi của da trên khuôn mặt hay ở vùng da cổ và toàn thân. Đặc biệt phương pháp này giúp khắc phục mọi nhược điểm của các công nghệ căng da mặt cũ như: không xâm lấn, không gây sưng phù nề và hiệu quả được duy trì lâu dài.

Chỉ dùng để căng da mặt là loại chỉ sinh học được sản xuất bằng những nguyên liệu tự nhiên nên có độ tương thích cao với cơ thể và có thể tự tiêu trong một thời gian ngắn, vừa giúp giảm nếp nhăn da nhanh chóng vừa đảm bảo an toàn. Vì thế chúng tôi có thể khẳng định căng da mặt bằng chỉ hoàn toàn không nguy hiểm và không ảnh hưởng tới sức khỏe như bạn nghĩ. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín nhằm tránh để lại hậu quả xấu tới làn da.

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Căng da mặt bằng chỉ không ảnh hưởng tới sức khỏe

Sau căng da mặt kết quả sẽ như thế nào?

Sau khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực trên da như:

– Da mặt sẽ săn chắc, căng mịn màng hơn, cũng như các vết nhăn trên mặt được xóa mờ dần.

– Tăng cường khả năng sinh sản của collagen và làm chậm quá trình lão hóa da xuất hiện.

– Kết quả được duy trì hiệu quả lâu dài và không mất nhiều công sức chăm sóc da.

Để biết thêm thông tin về phương pháp căng da mặt bằng chỉ, bạn hãy gọi điện hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc theo địa chỉ sau để được các chuyên gia tư vấn miễn phí:

 DC_WEBVET-NH-1n2

Related Posts

« »