Căng da mặt bằng chỉ có an toàn không?

Căng da mặt bằng chỉ có an toàn không?

Câu hỏi: Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi căng da mặt bằng chỉ có an toàn không? Tôi thấy hiện nay có phương pháp xóa nếp nhăn, nâng cơ và làm trẻ khuôn mặt bằng chỉ được quảng cáo rầm rộ. Nhưng khi tìm hiểu thông tin thấy một số bài báo nói về những rủi ro của kỹ thuật này nên tôi hơi e ngại. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Phạm Thị Phương, 36 tuổi, Hà Nội).

>> Căng da mặt giá bao nhiêu?

>> Trẻ hóa da an toàn với PRP

Trả lời:

Chị Phương thân mến!

Rất vui vì chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Trong thời gian gần đây, phương pháp trẻ hóa da và nâng cơ mặt bằng chỉ đang rất thịnh hạnh. Bởi vậy mà có nhiều người đặt câu hỏi căng da mặt bằng chỉ có an toàn không. Chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Căng da mặt bằng chỉ là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, giúp khắc phục các vấn đề về lão hóa da như xóa nếp nhăn, làm căng da mặt, nâng cơ mặt, giúp mặt thon gọn hơn… Phương pháp này mang lại hiệu quả trẻ hóa khuôn mặt tối ưu mà không cần đụng đến dao kéo bóc tách da. Riêng xét về phương diện này, kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ đã ít rủi ro hơn so với biện pháp căng da bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, sự an toàn liệu trình căng da mặt bằng chỉ còn phụ thuộc tay nghề của bác sĩ và loại chỉ mà chị sử dụng.

căng da mặt bằng chỉ có an toàn không, căng da mặt bằng chỉ

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, chúng tôi sử dụng chỉ Ultra V lift chất lượng cao. Đây là loại chỉ y khoa siêu mảnh mai, có mấu nhỏ, độ bền cao, có khả năng tự tiêu hoàn toàn. Quy trình căng da mặt bằng chỉ Ultra V lift do chính chuyên gia Hàn Quốc đảm nhiệm. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu da và trình độ kỹ thuật cao, bác sĩ Hàn Quốc sẽ giúp chị trải nghiệm việc căng da mặt nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả cao nhất. Bằng cách dùng những kim châm cứu đặc biệt để chích xuống bên dưới da, bác sĩ sẽ luồn những sợi chỉ Ultra V lift vào tạo thành bộ khung lưới nâng đỡ các phần cơ mặt chảy xệ. Song song với quá trình nâng cơ, chỉ Ultra V lift sẽ kích thích cơ thể tự động sản sinh ra các sợi collagen và elastin tự nhiên, giúp tăng độ đàn hồi cho da. Một thời gian sau đó, chỉ Ultra V lift sẽ tự tiêu đi nhưng các protein và mô mới vẫn được tái tạo, đảm bảo duy trì hiệu quả trẻ hóa làn da lâu dài.

Chỉ sau một liệu trình căng da với chỉ Ultra V lift, chị sẽ cảm nhận được làn da căng mịn, tươi trẻ, không còn nếp nhăn hay dấu hiệu tuổi tác. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, chị vui lòng gọi tới số Hotline: 0915 810 134 hoặc 0915 810 138. Chúc chị luôn xinh đẹp và tươi trẻ!

DC_WEBVET-NH-1n

Related Posts

« »