Căng da không phẫu thuật hiệu quả

Công nghệ căng da không phẫu thuật sử dụng chỉ Ultra V lift và Laser Sublime được FDA chứng nhận là phương pháp giúp xóa nếp nhăn, nâng đỡ cơ mặt chảy xệ và trẻ hóa làn da hiệu quả, an toàn. Hiện nay thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng triệt để phương pháp này nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội làm đẹp da nhanh chóng, hiệu quả cao nhất.

Căng da không phẫu thuật nhờ chỉ Ultra V lift

Được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp căng da không phẫu thuật cực kỳ hiệu quả và an toàn, chỉ Ultra V lift hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Thực chất đây là những sợi chỉ làm từ PDO siêu mảnh và có nhiều mấu nhỏ trên thân. Phương pháp này có thể giúp xóa nếp nhăn ở nhiều các khu vực khác nhau trên cơ thể như mặt, cổ.

căng da không phẫu thuật hiệu quả, căng da không phẫu thuật an toàn, căng da bằng chỉ

Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp căng da mặt bằng chỉ cho khách hàng

Chuyên gia Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ dựa vào mức độ lão hóa và tính chất da của từng người để xác định kế hoạch căng da mặt phù hợp nhất. Bằng cách tạo một vài vết chích nhỏ trên da, bác sĩ sẽ luồn các sợi chỉ Ultra V lift xuống dưới và kéo căng một đầu. Những mấu nhỏ sẽ bám và nâng đỡ những vùng cơ chảy xệ đồng thời kích thích sản sinh thêm các sợi collagen tự nhiên. Nhờ đó là khuôn mặt thon gọn, làn da mịn màng săn chắc hơn, không còn dấu hiệu của nếp nhăn.

Căng da an toàn bằng công nghệ Laser Sublime

Là một trong những kỹ thuật căng da không phẫu thuật được FDA kiểm chứng, Laser Sublime đã được các chuyên gia Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc ứng dụng vào liệu trình xóa nếp nhăn và trẻ hóa làn da an toàn, không hề xâm lấn.

căng da không phẫu thuật hiệu quả, căng da không phẫu thuật an toàn, căng da bằng chỉ

Liệu pháp ánh sáng laser giúp căng da không xâm lấn

Năng lượng hồng ngoại và sóng RF của Laser Sublime sẽ nhẹ nhàng đi sâu xuống lớp bì giúp thúc đẩy sự tổng hợp collagen và elastin tự nhiên, tái tạo các tế bào cũ đã thoái hóa. Nhờ có khả năng tự động điều chỉnh mức độ và nhiệt năng phù hợp mà suốt quá trình tác động tới bề mặt da, Laser Sublime không hề gây đau rát hay tổn thương cho da cùng các vùng xung quanh. Chỉ sau lần điều trị đầu tiên, các nếp nhăn nhỏ trên da đã được làm mờ, khuôn mặt cũng căng mịn mượt mà hơn. Sau khi kết thúc toàn bộ liệu trình căng da không phẫu thuật với Laser Sublime, bạn sẽ hài lòng với khuôn mặt thon gọn và tươi trẻ tự nhiên.

Kết quả sau khi căng da tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

căng da không phẫu thuật hiệu quả, căng da không phẫu thuật an toàn, căng da bằng chỉ

Kết qua sau khi căng da không phẫu thuật tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Xóa mờ các nếp nhăn trên mặt: nếp nhăn trán, nếp nhăn quanh miệng, vết chân chim quanh mắt…

– Tái tạo các mô, giúp làn da căng mịn và có khả năng đàn hồi tốt hơn.

– Cải thiện những vùng da chảy xệ và chùng nhão, giúp khuôn mặt gọn gàng săn chắc hơn.

– Hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Kết quả trẻ hóa làn da lâu dài.

untitled

Xem thêm:

>> Căng da mặt ở đâu tốt?

>> Căng da mặt giá bao nhiêu?

Related Posts

« »