Căng da bàn tay

Năm nay tôi 35 tuổi, bình thường da tay của tôi cũng không được căng mịn, càng vào mùa thu và đông lại càng trở nên nhăn nheo xấu xí. Bác sỹ tư vấn giúp tôi cách căng da bàn tay hiệu quả ( Thanh Bích – Hưng Yên )
Năm nay tôi 35 tuổi, bình thường da tay của tôi cũng không được căng mịn, càng vào mùa thu và đông lại càng trở nên nhăn nheo xấu xí. Bác sỹ tư vấn giúp tôi cách căng da bàn tay hiệu quả ( Thanh Bích – Hưng Yên )
Trả lời:
Cảm ơn sự tin tưởng của chị Thanh Bích khi gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Cát Tường, xin trả lời chị như sau:
Không chỉ khuôn mặt, đôi tay cũng là bộ phân quan tâm của phái đẹp. Với đặc điểm luôn hoạt động rất dễ bị chai và sần xùi vì vậy da bàn tay cũng cần được chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu da tay mịn màng.
Một số chị em sử dụng nguyên liệu tự nhiên như chanh và đường nâu, ngoài ra có thể sử dụng sản phẩm kem bôi dưỡng da tay. Tuy nhiên nhưng phương pháp trên chỉ có tác dụng thức thời, nếu tình trạng da tay nhăn nheo thì nhưng cách trên không mang lại kết quả. Cần có phương pháp căng da bàn tay hiệu quả hơn.

Hiện nay phương pháp căng da bàn tay được thẩm mỹ viện Cát Tường sử dụng đạt kết quả cao như sử dụng chỉ Ultra V-lift (Hàn Quốc) là giải pháp tốt nhất.
Sợi chỉ được kết dính qua đầu mũi kim sau đó được trực tiếp đính vào bề mặt bên trong của da. Các sợi chỉ có tác dụng kết nối và nâng cơ từng vùng. Dọc theo các sợi chỉ có các vết mấu để bám, tác dụng chính là nâng và treo những vùng cơ, cải thiện tốt quá trình phục hồi của da. Khi được đính vào da chúng mở rộng như một cây dù để tạo khung hỗ trợ nâng cấu trúc vùng mô cơ đã bị võng và tụt.
Sau 6-8 tháng chỉ sẽ tự tiêu tuy nhiên kết quả sẽ tồn tại trong 3-5 năm vẫn có tác dụng kích thích sản sinh collagen cho làn da. Đây là phương pháp không gây đau đớn và có thể về ngay sau khi thực hiện không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Mời chị vui lòng liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hai Bà Trưng
Hotline: .
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 0.0/10 (0 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)

Related Posts

« »