Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

FDA Hoa Kỳ đánh giá công nghệ Solari IPL là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất chỉ sau một thời gian ngắn và liệu trình nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn thân thiện với người sử dụng.

Cách trị tàn nhang hiệu quả

Tàn nhang là một trong những vấn đề về da do sự rối loạn nhiễm sắc thể và tăng sinh melanin ở trung bì gây nên. Đặc biệt các vết tàn nhang rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, khi làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, tàn nhang sẽ tăng sinh mạnh mẽ và sẫm màu hơn. Tàn nhang không phải là một vấn đề về sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ nếu như chúng xuất hiện với mật độ dày đặc và tối màu.

Bạn có thể tìm được nhiều cách trị tàn nhang với các phương pháp tự nhiên hay bôi thuốc đặc trị. Tuy nhiên các phương pháp này thường đòi hỏi nhiều thời gian và kết quả mang lại không rõ rệt, triệt để. Vậy đâu là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất? Chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên bạn nên dùng Solari IPL – liệu pháp ánh sáng triệt tiêu tận gốc vết tàn nhang mà không để lại sẹo.

cách trị tàn nhang hiệu quả, trị tàn nhang hiệu quả

Solari IPL trị tàn nhang hiệu quả như thế nào?

Hệ thống IPL tiên tiến của Solari đã được tổ chức FDA chứng nhận về tính hiệu quả cũng như an toàn trong việc điều trị các vấn đề về tổn thương sác tố, tẩy lông hay trị mụn… Bởi vậy, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng triệt để công nghệ này để đưa vào liệu trình điều trị tàn nhang triệt để.

Solari IPl dùng các tia laser thế hệ mới có các bước sóng dao động linh hoạt từ 420 nm – 950 nm sẽ tự động điều chỉnh mức độ phù hợp khi tác động tới từng khu vực da. Năng lượng laser sẽ đi sâu tới dưới lớp biểu bì để phá hủy các hắc sắc tố melanin gây nên tàn nhang rồi đẩy dần chúng ra khỏi bề mặt da. Kết cấu bền vững của hạt hắc sắc tố bị phá hủy hoàn toàn nên vết tàn nhang biến mất vĩnh viễn, không có cơ hội tái phát. Bởi vậy mà Solari IPL được đánh giá là cách trị tàn nhang hiệu quả triệt để, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

cách trị tàn nhang hiệu quả, trị tàn nhang hiệu quả

Lợi thế khi trị tàn nhang với Solari IPL

– Solari IPL giúp trị tàn nhang hiệu quả chỉ sau một liệu trình từ 2-3 lần điều trị. Kết quả xóa sạch tàn nhang tận gốc, ngăn không có tàn ngang mọc trở lại.

– Hệ thống đầu lọc vượt trội có khả năng đi sâu tận lớp hạ bì giúp loại bỏ tàn nhang tận gốc và làm da sáng mịn tự nhiên.

– Nguồn xung vuông an toàn giúp trị tàn nhang hiệu quả trên diện rộng và tránh được phân xạ ánh sáng nên không làm tổn thương tới các khu vực xung quanh.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo và không gây tổn hại cho da.

Liệu trình trị tàn nhang với Solari IPL tại thẩm mỹ Hồng Ngọc hiện đang được các chuyên gia Hàn Quốc tiến hành rất thành công, mang lại cho nhiều khách hàng sự hài lòng với làn da sáng mịn và tươi trẻ đầy sức sống.

Tìm hiểu thêm:

>> Căng da mặt bằng chỉ an toàn và hiệu quả

>> Trẻ hóa da an toàn với PRP

DC_WEBVET-NH-1n

Related Posts

« »