Cách trị mụn thịt cực kỳ đơn giản

Cách trị mụn thịt cực kỳ đơn giản

Bạn có biết Cách trị mụn thịt cực kỳ đơn giản ? Mụn thịt quanh mắt là một bệnh hay gặp ở da và ở nhiều người, đặc biệt thường có ở phụ nữ. Mụn thường mọc dưới mắt và có thể lan rộng. Hiện nay có khá nhiều người bị mụn thịt và các cách chữa phổ biến không thể chữa dứt điểm được mụn thịt mà đôi khi còn khiến da bị sẹo, khiến bạn trở nên rất vất vả khi tiến hành lựa chọn phương pháp điều trị mụn thịt.

Trị mụn thịt

Trị mụn thịt hiệu quả nhất

Hãy xóa bỏ nỗi lo về mụn thịt của bạn ngay sau khi đọc bài viết “ Cách trị mụn thịt cực kỳ đơn giản” của chúng tôi nhé!
-Vỏ chuối chín
Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ chuối chín chà xát lên nốt mụn thịt hàng ngày sẽ có tác dụng trong điều trị mụn thịt. Đây là cách trị mụn thịt rẻ nhất quả đất đúng không nào?
-Tỏi
Tuy có mùi khó chịu nhưng tỏi là bài thuốc trị mụn thịt cực hiệu quả cho bạn nhé! Hãy thực hiện trị mụn thịt bằng cách cắt đôi nhánh tỏi và thoa trực tiếp lên vùng da bị mụn thịt, mỗi ngày 2 lần.
-Quả dứa
Hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất. Đây cũng là cách trị mụn thịt rất tốt.
-Quả đu đủ
Bạn đã biết chưa?  Đu đủ cũng giúp trị mụn thịt tốt đấy nhé! bạn hãy lấy nhựa quả đu đủ non bôi lên các nốt mụn cóc, làm nhiều lần trong ngày, cho đến khi khỏi.

Điều trị mụn thịt

Trị mụn thịt hiệu quả bằng đu đủ

Lá tía tô
Tía tô là một loại rau không còn xa lạ với mỗi người. Hãy chữa trị mụn thịt bằng cách lấy lá tía tô, giã nát rồi vắt lấy nước chấm lên nốt mụn thịt vào buổi tối. Thực hiện đều đặn như vậy cho tới khi mụn biến mất.
-Lá húng quế
Đắp lá húng quế giã nhuyễn lên các nốt mụn thịt, thay mới khi miếng đắp đã khô. Đây cũng là cách trị mụn thịt đơn giản, rẻ bèo mà hiệu quả.
-Nước chanh
Nước chanh pha uống rất tốt cho sức khỏe, tránh mất nước cho cơ thể, ngoài ra nước chanh còn có tác dụng chữa mụn thịt hiệu quả. Hãy bôi trực tiếp nước chanh lên vùng da bị mụn thịt.
Những cách trị mụn cực kỳ đơn giản trên không tốn quá nhiều thời gian của bạn phải không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay nè. Chúc các bạn thành công nhé!

Related Posts

« »