Cách nâng cơ bằng chỉ an toàn

Bạn đang băn khoăn tìm cách để tống khứ những nếp nhăn già nua trên khuôn mặt? Bạn mong muốn lấy lại làn da tươi trẻ mịn màng như thời thiếu nữ? Hãy để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ đó với cách nâng cơ bằng chỉ an toàn.

Nâng cơ bằng chỉ là gì?

Không giống như phương pháp căng da bằng phẫu thuật, kỹ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ sử dụng chỉ Ultra V lift để giúp kéo căng bề mặt da, xóa nếp nhăn mà không cần bóc tách, hạn chế xâm lấn tới mức tối đa. Chỉ Ultra V lift là một loại chỉ y khoa siêu mảnh hơn cả sợi tóc, trên thân có các mấu gai nhỏ có tác dụng bám chắc vào cơ để tạo nên bộ khung vững chắc nâng đỡ vùng da mặt chảy xệ.

Hiệu quả làm nâng cơ mặt và trẻ hóa làn da của chỉ Ultra V lift kéo dài được trong nhiều năm và đặc biệt rất thích hợp với những làn da lão hóa và chảy xệ nhiều. Nâng cơ bằng chỉ Ultra V lift đã được các tổ chức uy tín thế giới chứng nhận hiệu quả căng da và khắc phục dấu hiệu lão hóa một cách an toàn, nhanh chóng.

cách nâng cơ mặt bằng chỉ an toàn, nâng cơ mặt bằng chỉ

Đối tượng áp dụng nâng cơ bằng chỉ

– Thích hợp nhất đối với những người ở độ tuổi 30 trở lên.

– Áp dụng cho cả nam và nữ.

– Những người có da mặt chùng nhão, chảy xệ, nhiều rãnh nhăn lớn nhỏ.

– Khắc phục nọng cằm ngấn mỡ.

Cách nâng cơ bằng chỉ

Ban đầu bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng da điều trị rồi chích các mũi kim như kim châm cứu xuống dưới da. Những sợi chỉ siêu mảnh tự tiêu được luồn xuống dưới và tạo thành mạng lưới chắc chắc nâng đỡ cơ mặt, kéo căng tổ chức da tức thì. Tiêp theo đó, nhiệm vụ của những sợi chỉ này là thúc đẩy cơ thể tự động sản sinh collagen và elastin mạnh mẽ cho da nhằm cải thiện độ đàn hồi, tái tạo cấu trúc da. Sau một thời những sợi chỉ này sẽ tự tiêu hoàn toàn nhưng vẫn duy trì quá trình sản sinh collagen, bởi vậy da mặt sẽ luôn căng mịn và săn chắc trong rất nhiều năm sau đó.

Ưu điểm của phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ

Chỉ Ultra V lift không còn là cái tên xa lạ đối với những tín đồ thẩm mỹ và bất kỳ ai sau khi trải nghiệm liệu trình căng da này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được:

Trẻ hóa da toàn diện chỉ trong một thời gian ngắn.

– Kết quả làm căng da, săn chắc cơ mặt và xóa nhăn duy trì ổn định lâu dài.

– Bởi không cần mổ xẻ bóc tách da nên giảm thiểu đau đớn, giảm phần lớn thời gian hồi phục, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho da cùng các khu vực khác.

– Chỉ cần thực hiện 1-2 lần đã cho hiệu quả trẻ hóa da và nâng cơ mặt tuyệt đối.

cách nâng cơ mặt bằng chỉ an toàn, nâng cơ mặt bằng chỉ

Hiện nay kỹ thuật nâng cơ mặt với chỉ Ultra V lift đang được chuyên gia Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện thành công. Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn liệu trình căng da này như một phương pháp cứu cánh hữu hiệu cho làn da của mình.

DC_WEBVET-NH-1n

Related Posts

« »