Cách làm ngực đẹp

Cho tôi hỏi cách làm ngực đẹp của thẩm mỹ viện Cát Tường như nào ? Dùng túi độn hay lấy mỡ tự thân đẹp hơn? Ngực tôi cũng lép và bé lắm, thì không biết nên dùng phương pháp nào ? Chi phí riêng của mỗi dịch vụ ?

Cho tôi hỏi cách làm ngực đẹp của thẩm mỹ viện Cát Tường như nào ? Dùng túi độn hay lấy mỡ tự thân đẹp hơn? Ngực tôi cũng lép và bé lắm, thì không biết nên dùng phương pháp nào ? Chi phí riêng của mỗi dịch vụ ?
( Thiên Hương – Hai Bà Trưng – Hà Nội )
Trả lời :

Chị Hương thân mến!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư @cattuong.org, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau :
Để có được vòng ngực đẹp gợi cảm, chị em có thể tham khảo phương pháp làm ngực đẹp bằng phẫu thuật nâng ngực nội soi hoặc nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Cát Tường. Thẩm mỹ viện chúng tôi tự hào được đánh giá là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội được đông đảo chị em biết đến. Khi đến tham gia dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường khám và tư vấn về vòng ngực, lựa chọn phương pháp thích hợp để có kết quả tối ưu.
+Đối với nâng ngực nội soi : Thường  được thực hiện nội soi qua đường nách, đường quầng vú, đường nếp lằn vú. Đầu tiên bác sĩ sẽ trích điểm để đưa nội soi túi độn vào khoảng 2-3cm tại vùng nách hoặc vùng vú hoặc dưới nếp lằn vú. Sau đó bóc tách tạo khoang và đưa túi độn vào. Phương pháp này thường áp dụng cho những khách hàng quá gầy, không có khuôn ngực, ngực quá bé hoặc quá lép.
+Đối với nâng ngực bằng mỡ tự thân : Bác sỹ sẽ trích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm tại vùng cần lấy mỡ, đưa đầu thiết bị laser vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ, rồi đưa mỡ ra ngoài bằng chính đầu thiết bị laser đó. Mỡ sau khi lấy ra được lọc ly tâm chỉ giữ lại phần tế bào gốc nguyên chất. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành cấy mỡ vào phần ngực cần thẩm mỹ để tạo hình cho bầu ngực. Phương pháp này áp dụng cho những khách hàng có khuôn ngực bé, nhưng muốn ngực to và đầy đặn hơn. Đây là công nghệ không phẫu thuật giúp khách hàng sở hữu đôi gò bồng tự nhiên nhất
Trường hợp của chị nên sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi độn sẽ cho hiệu quả cao hơn. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn chị cách chăm sóc ngực đẹp để duy trì lâu dài và vĩnh viễn.
Chi phí cả 2 dịch vụ nâng ngực trên đều khoảng 50 triệu.
Nếu sắp xếp được thời gian, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!
Để đặt lịch, chị vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , cach lam nguc dep , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Cách làm ngực đẹp, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »