Cách làm da căng mịn

Năm nay em còn ít tuổi chưa lão hóa nhưng da mặt không được mịn màng săn chắc, có cách làm da căng mịn để cải thiện tình trạng da của em không? có phải thưc hiện thường xuyên ( Hy Trân – Đống Đa – HN)
Năm nay em còn ít tuổi chưa lão hóa nhưng da mặt không được mịn màng săn chắc, có cách làm da căng mịn để cải thiện tình trạng da của em không? có phải thưc hiện thường xuyên ( Hy Trân – Đống Đa – HN)
Trả lời:
Chào bạn Hy Trân! Xin trả lời câu hỏi của bạn gửi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Cát Tường như sau:
Tình trạng da không được săn chắc do không được chăm sóc cẩn thận, biểu hiện của làn da không khỏe mạnh xuất hiện từ tuổi 25 trở đi và trở nên rõ nét hơn từ ngưỡng tuổi 30: da sạm đen, xuất hiện nếp nhăn, có biểu hiện chùng nhão da vùng má, cổ, sụp chân mày. Cách làm da căng mịn để cải thiện tình trạng trên?
Làn da của bạn cần được chăm sóc bằng chế độ sinh hoạt hằng ngày, ăn uống và massage mặt. Sinh hoạt không điều độ cũng là nguyên nhân làm làn da trở nên xấu xí. Thức khuya và cà phê là kẻ thù lớn nhất của làn da.
Kết hợp các cách làm da căng mịn bằng công nghệ hiện đại mang lại kết quả cao nhất, phương pháp trẻ hóa da sử dụng năng lượng ánh sáng E Light, sóng RF, đèn LED, tế bào gốc tự thân…

Những cách làm da căng mịn trên cải thiện làn da, giúp da khỏe mạnh căng mịn, tình trạng lão hóa da được hạn chế nếu bạn thực hiện thường xuyên theo liệu trình khi bác sỹ da liễu khám.
Một phương pháp được chị em lựa chọn đó là sử dụng chất liệu tiêm, đó là chất làm đầy như Restylane hoặc Aquamid ở những vùng khác nhau trên khuôn mặt.
Kết hợp các phương pháp bạn cũng nên có cách chăm sóc da khi đi ra nắng bằng cách sử dụng các loại kem chồng nắng và các sản phẩm chống nắng tránh ánh nắng. Mời chị đến trực tiếp thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sỹ da liễu khám và tư vấn cụ thể phương pháp điều trị phù hợp với làn da của chị.
Xin mời chị liên hệ tư vấn và thực hiện:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: .
VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 0.0/10 (0 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0 (from 0 votes)

Related Posts

« »