Cách độn ngực

Những cô nàng không may mắn sở hữu vòng một nhỏ và xẹp lép có thể khắc phục khuyết điểm của mình bằng cách độn ngực. Đây được coi là biện pháp giúp chị em nhanh chóng có được vòng một như ý.

Những cô nàng không may mắn sở hữu vòng một nhỏ và xẹp lép có thể khắc phục khuyết điểm của mình bằng cách độn ngực. Đây được coi là biện pháp giúp chị em nhanh chóng có được vòng một như ý.
Cách độn ngực mà chị em hay sử dụng nhất hiện nay là mặc áo độn ngực. Trên thị trường có rất nhiều áo độn ngực sẽ giúp bạn có đôi gò bồng đảo tròn đầy trông như thật, lại không bị lộ dây khi mặc áo hở vai, hở lưng. Một số loại áo còn có cả dây lưng và dây vai trong suốt, giúp người mặc cảm thấy an tâm, tự tin hơn, đồng thời cũng nâng ngực tốt hơn. Với cách độn ngực này, bạn có thể điều chỉnh độ nâng theo ý muốn, tạo khe nông hay sâu tùy ý mình.
Độn ngực giúp vòng một của chị em trở nên quyến rũ
Bên cạnh đó, những cô nàng có khuôn ngực nhỏ còn sử dụng miếng độn ngực tháo rời để cải thiện vòng một của mình. Để bầu ngực được đẩy lên một cách gợi cảm, nhiều bạn gái vẫn mặc áo chíp có mút bình thường nhưng nhét thêm miếng độn hình trái xoài. Những miếng độn này thường dày khoảng 2,5 cm, giúp nâng ngực và tạo khe. Nếu ngực bạn quá nhỏ, bạn có thể dùng loại đặc biệt dày 3,5 cm. Không chỉ dùng kèm áo ngực khi diện trang phục rộng cổ, bạn còn có thể sử dụng miếng độn này khi mặc bikini. Nhờ nó, bạn có thể tự tin khi thả dáng trên biển.
Nhờ độn ngực, bạn có thể tự tin hơn
Các cách độn ngực trên sẽ giúp bạn cải thiện vòng một “màn hình phẳng” của mình. Tuy nhiên đó lại không phải là biện pháp hữu hiệu và lâu dài. Mặt khác nó còn gây bất tiện cho người sử dụng cũng như có thể gây ra những sự cố không lường trước. Bạn có thể nhờ phẫu thuật nâng ngực để cải thiện núi đôi của mình.
Độn ngực có thể gây ra những sự cố không lường trước
Phẫu thuật nâng ngực là lựa chọn hoàn hảo hiện nay cho những cô nàng ngực nhỏ. Đây được coi là “cách độn ngực” an toàn, hiệu quả và lâu dài nhất cho bạn.
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , cách độn ngực
 

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Cách độn ngực, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »