Cách bơm ngực bằng mỡ tự thân

Tôi nghe nói có cách bơm ngực bằng mỡ tự thân giúp ngực to tròn quyến rũ mà không cần phải phẫu thuật. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi cách bơm ngực bằng mỡ tự thân này được không? (Thảo Nhi – Thanh Hóa)

Tôi nghe nói có cách bơm ngực bằng mỡ tự thân giúp ngực to tròn quyến rũ mà không cần phải phẫu thuật. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi cách bơm ngực bằng mỡ tự thân này được không? (Thảo Nhi – Thanh Hóa)
Trả lời!
Chào bạn Thảo Nhi!
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư @cattuong.org. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Nâng ngực là phương pháp tác động nhằm tăng kích thước vòng 1 như mong muốn. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực giúp bạn nâng ngực đẹp, trong đó có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là cách tăng kích thước vòng 1 an toàn mà không cần phẫu thuật, dễ tương thích và cho hiệu quả cao. Cách này hiện đang là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em trên thế giới.
Tại Thẩm mỹ viện Cát Tường,chúng tôi cũng đang áp dụng cách bơm ngực bằng mỡ tự thân này thành công cho nhiều khách hàng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Để giúp khách hàng thực hiện bơm ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả và an toàn, bác sỹ sẽ thực hiện bằng cách thăm khám tình trạng ngực của khách hàng và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Sau đó bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ kích thước ngực để tính tỉ lệ mỡ cần bơm để nâng ngực. Tiếp theo, bác sỹ sẽ gây tê và tiến hành lấy mỡ ở vùng đùi, bụng hoặc eo của khách hàng. Sau đó ly tâm để loại bỏ tạp chất để giữ lại tế bào mỡ gốc dùng nâng ngực. Cuối cùng, bác sỹ căn cứ vào tình trạng ngực của mỗi khách hàng và bơm một lượng mỡ tự thân phù hợp vào giúp vòng 1 to tròn, quyến rũ.
Bơm ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn có vòng 1 đẹp
Ưu điểm của phương pháp này là dụng mỡ tự thân để nâng ngực nên đảm bảo an toàn, không gây đào thải, cho hiệu quả cao, không để lại sẹo và hồi phục nhanh.
Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ giúp bạn nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn.
Thông tin liên hệ:
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Địa chỉ: Giải Phóng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0965.65.6669 – 0422.65.6669.
Email: @cattuong.org
Website: http://cattuong.org
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc , cach bom nguc

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Cách bơm ngực bằng mỡ tự thân, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »