Bơm ngực silicon

Thẩm mỹ viện Cát Tường có phương pháp bơm ngực silicon không? Mình muốn ngực to đẹp gợi cảm hơn, thì không biết chi phí cho dịch vụ này có đắt không nhỉ? Phẫu thuật được thực hiện như thế nào? Do bác sĩ nào thực hiện?

Thẩm mỹ viện Cát Tường có phương pháp bơm ngực silicon không? Mình muốn ngực to đẹp gợi cảm hơn, thì không biết chi phí cho dịch vụ này có đắt không nhỉ? Phẫu thuật được thực hiện như thế nào? Do bác sĩ nào thực hiện?
(Thanh Cúc – Thanh Trì )
Trả lời :
Chị Cúc thân mến!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư @cattuong.org, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau :
Bơm ngực silicon lỏng là phương pháp làm đẹp giúp bộ ngực to, gợi cảm hơn có từ cách đây khoảng 80 năm về trước. Tuy nhiên, do tính chất nguy hiểm, dễ gây ung thư nên đã bị cấm sử dụng tại tất cả các nước trên thế giới. Bởi silicon là dung dịch hóa học được chế tác ra và dùng ống bơm trực tiếp vào người, gây nguy hiểm đến các nội tạng trong cơ thể.
Ngày nay, với công nghệ hiện đại, các chuyên gia thẩm mỹ có thể giúp phái đẹp dễ dàng có được bộ ngực gợi cảm bằng nâng ngực nội soi an toàn, kết quả vĩnh viễn. Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu túi độn được đưa khéo kéo vào 2 bầu ngực cân đối, căng tròn đầy đặn hơn. Đến với thẩm mỹ viện Cát Tường, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn túi gel hoặc túi nước biển, rất thân thiện với cơ thể, hoàn toàn không xảy ra biến chứng khác.
Tùy vào cơ thể của mỗi người, nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường nách hoặc lằn vú thông qua thiết bị nội soi hiện đại. Sau khi bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường trích một lỗ nhỏ tại vị trí đã được xác định trước, camera sẽ phóng đại các tổ chức tế bào mỡ, cơ lên gấp nhiều lần, vì vậy kỹ thuật thực hiện chính xác, an toàn. Bầu ngực cân đối hài hòa với cơ thể.
Thời gian thực hiện phẫu thuật trong khoảng 60 phút. Sau phẫu thuât, khách hàng sẽ nghỉ ngơi trong ngày và ra về hoạt động nhẹ nhàng tùy theo sự chỉ định của bác sĩ.
Chi phí nâng ngực nội soi : 50 triệu. Đây là mức chi phí hấp dẫn khá cạnh tranh so với một số trung tâm thẩm mỹ khác tại Hà Nội.
Nếu sắp xếp được thời gian, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Cát Tường để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!
Để đặt lịch, chị vui lòng gọi tới số Hotline 0965.65.6669
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát Tường
Từ khóa tìm kiếm: Tham my vien , phau thuat tham my , nang nguc , phau thuat nang nguc , phau thuat nguc

VN:F [1.9.22_1171]please wait…Rating: 10.0/10 (1 vote cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +1 (from 1 vote)Bơm ngực silicon, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Related Posts

« »